COMMONWEALTH X VANS CHO HỢP TÁC CHI TIẾT TINH TẾ

COMMONWEALTH X VANS CHO HỢP TÁC CHI TIẾT TINH TẾ

Commonwealth Vans lần đầu tiên kết hợp với nhau trong hai thương hiệu giày dép mang tính biểu tượng nhất. Các phiên bản giới hạn Vans Vault sẽ bao gồm các lần lặp độc đáo của cả hai hình bóng Era và Slip-On cổ điển, phản ánh hiệu quả các nhà bán lẻ / dấu ấn trong các khía cạnh khác nhau của văn hóa đường phố. Giày thể thao mới được cho là một bài tập trong chi tiết tinh tế, pha trộn cảm hứng từ thế giới nghệ thuật, quân sự và các sự kiện hiện tại.

Mặc trang phục bằng da lộn cao cấp, Era đi kèm với phối màu của sa mạc Sage, trong khi Slip-on có màu sắc trong một chiếc Lark Tan., Phiên bản Era lặp đi lặp lại trong một màu sắc đơn sắc, nổi bật với midsole có độ bóng cao nổi bật. câu nói mà mọi thế hệ đều cần một cuộc cách mạng. Các kiểu dáng đều sử dụng một sọc cáo, với nhiều nhãn hiệu Commonwealth được đánh dấu trong suốt. Đặc biệt hơn, sự hợp tác sẽ loại bỏ đế bánh quế Vans thông thường để đổi lấy một đế khác đặc sắc hơn.

Bạn có thể tìm kiếm về sự hợp tác của Commonwealth x Vans trong các bức ảnh trên. Đôi giày sẽ bán độc quyền thông qua cửa hàng web Commonwealth vào ngày 18 tháng 5, với giá bán lẻ cho mỗi đôi là $120 USD.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: