COMFYCUSH ERA HƯỚNG ĐẾN SỰ TRẺ TRUNG THOẢI MÁI

COMFYCUSH ERA HƯỚNG ĐẾN SỰ TRẺ TRUNG THOẢI MÁI

ComfyCush Era là bộ sưu tập mới đến từ Vans với mục tiêu hướng đến sự thoải mái của người tiêu dùng. Điểm độc đáo của bộ sưu tập này là có thể áp dụng các công nghệ mới nhất hiện nay, cập nhật xu hướng phát triển hiện đại nhưng vẫn bảo tồn được nguyên bản vốn có của một dòng giày được xem là chủ lực của Vans – đã ra đời trước đời từ năm 1976.

Lấy cảm hứng từ sự thoải mái của những đám mây lửng lơ trên bầu trời, nhà sản xuất đã tạo ra bộ sưu tập Vans ComfyCush Era với nhiều bất ngờ vượt xa mong đợi của các fans:

  • Có thiết kết miếng đệm kết hợp với dây buộc lưỡi giày, khiến đôi giày trở nên vừa vặn hơn.
  • Cấu trúc xốp và cao su đúc đã kết hợp hoàn hảo với nhau, tạo ra cảm giác êm ái tuyệt đối cho người dùng.

ComfyCush Era thật sự là một “kỷ nguyên” mới, đón đầu cho xu hướng thị hiếu mới nhất hiện nay. Đây không chỉ là các thiết kế sáng tạo và ấn tượng, chúng còn lại những sản phẩm kinh điển. Để chào mừng cho sự ra đời hoàn hảo của “kỷ nguyên” ComfyCush Era, Vans đã mang đến sự kiện hoành tráng có tên “ComfyCush High” – khởi đầu tại Bushwick, New York, tiếp sau đó là London, Thượng Hải và nhiều điểm khác trên toàn cầu.

Tại Việt Nam, từ ngày 22/02, ComfyCush Era Vans đã chính thức xuất hiện tại vansvietnam.vn với 3 phiên bản được ưa chuộng nhất: bản black/marshmallow – white, bản black/marshmallow – yello và bản black/true white.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: