CLASSICS SK8-HI MTE 2 - TUYỆT TÁC GIAO MÙA CÙNG CHẤT LƯỢNG ĐỈNH CAO

CLASSICS SK8-HI MTE 2 - TUYỆT TÁC GIAO MÙA CÙNG CHẤT LƯỢNG ĐỈNH CAO

VANS rất hân hạnh một lần nữa được giới thiệu cùng các tín đồ phần bổ sung mới nhất cho bộ sưu tập MTE. Bộ sưu tập với tên gọi CLASSICS SK8-HI MTE 2 được thương hiệu lấy cảm hứng từ hơn một phần tư thế kỷ về kinh nghiệm từ những ngày đầu tiên giấc mơ nghệ thuật đường phố ra đời. Cùng với ý nghĩa nhân văn lồng ghép khéo léo, nhà OFF THE WALL thêm phần cải tiến với CLASSICS SK8-HI MTE 2 giúp mang lại “trải nghiệm thoải mái nhất trong mọi ngày thời tiết khó chịu nhất” dành cho các VANSAHOLIC.

CLASSICS SK8-HI MTE 2 được thiết kế riêng như một món quà dành cho những tín đồ yêu thích vận động và đáp ứng được mọi loại thời tiết. VANS - OFF THE WALL chưa bao giờ làm tín đồ nhà mình thất vọng khi liên tục tạo ra những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Điển hình với CLASSICS SK8-HI MTE 2, phần đế ngoài được tạo nên bằng All-Trac™ - một hợp chất cao su độc quyền đáp ứng mọi thời tiết của bộ sưu tập MTE, cùng với lớp màng chống nước HydroGuard™ 360° tại chỗ, tính năng cách nhiệt PrimaLoft® giúp điều chỉnh nhiệt độ nâng cao khả năng giữ ấm cũng như giúp tăng thêm sự thoải mái. Thêm vào đó, phần Upper được dùng chất liệu da lộn đã qua xử lý chống nước, bền bỉ và tối ưu hoá về chất lượng. 

CLASSICS SK8-HI MTE 2 được thiết kế với tone màu thiên cổ điển lấy cảm hứng từ tiết trời chuyển thu như gam Kaki, đen trung tính; Marshmallow dịu nhẹ cùng các tone ngả nâu, cam gợi nên cảm giác giao mùa đầy cuốn hút. CLASSICS SK8-HI MTE 2 kết hợp cùng đường phối màu da báo cắt ghép, phối màu điêu luyện càng giúp cho bộ sưu tập mang trên mình tính thời thời trang táo bạo, nổi bật. Ngoài ra, với nền tảng được lựa chọn từ huyền thoại VANS SK8-HI đã giúp cho bộ sưu tập được lưu tâm nhiều hơn với logo thương hiệu đình đám - sọc JAZZ STRIPE được may nổi 2D kết hợp cùng cách “chơi màu” tuyệt đỉnh, đã khiến cho CLASSICS SK8-HI MTE 2 thêm xứng đáng dành cho những tín đồ am hiểu thời trang chuyên Sneaker.

Bao nhiêu đó sự dày công sáng tạo, vẻ đẹp giao mùa được lồng ghép hoàn hảo trong từng hoạ tiết, sự tâm huyết VANS đặt để trong từ chi tiết cũng như chất lượng vượt bật đã khiến cho bộ sưu tập CLASSICS SK8-HI MTE 2 dự đoán sẽ chiếm lĩnh thị trường mùa thu năm nay - năm 2021! 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: