CHUỘT MICKEY VỊT DONALD GẤU POOH LẦN LƯỢT XUẤT HIỆN TRONG BỘ SƯU TẬP VANS VAULT OG x DISNEY

CHUỘT MICKEY VỊT DONALD GẤU POOH LẦN LƯỢT XUẤT HIỆN TRONG BỘ SƯU TẬP VANS VAULT OG x DISNEY

Không dưới một lần VANSDISNEY đã bắt tay nhau cùng cho ra mắt những sản phẩm mang những yếu tố riêng biệt của cả hai. Chúng ta đều biết về VANS như một thương hiệu giày Sneaker đường phố, VANS Liên tục cho ra mắt những sản phẩm giày trượt ván nhưng không đơn thuần là một sản phẩm thể thao thay vào đó những sản phẩm ấy còn mang tính thời trang, đột phá và có giá trị về mặt nghệ thuật. Nhưng, VANS còn nổi tiếng bởi những lần bắt tay hợp tác với nhiều đối tác của mình. Những sản phẩm ra đời từ những đợt hợp tác ấy đều mang giá trị của cả hai, khi VANS đẩy mạnh về chất lượng sản phẩm, còn đối tác đảm đương về việc họa tiết trang trí tạo nên những sản phẩm bắt mắt.

Lần đầu tiên cho việc hợp tác giữa VANS VAULTDISNEY được kể đến vào năm 2013, khi sản phẩm tập trung chủ yếu vào nhân vật đại diện của DISNEY là MICKEY MOUSE. Ngay khi vừa ra mắt sản phẩm đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình đông đảo của các tín đồ VANSDISNEY nói riêng và của tín đồ yêu cái đẹp nói chung. Sự sáng tạo không biên giới của VANS VAULTDISNEY tiếp tục được cải cách, bay xa hơn khi cả hai tiếp tục tung ra sản phẩm tiếp nối sự thành công ấy vào năm 2018. 

Đối với VANS nói chung và VANS VAULT nói riêng, sự hợp tác đối với DISNEY là một vinh dự cũng như một sự đột phá, khi cả hai đều sở hữu cho riêng mình một giá trị cá tính riêng. Nếu như DISNEY nổi tiếng không chỉ bởi một nhân vật đại diện là MICKEY, thì VANS cũng không chỉ có những điều đã cũ trên nhưng kiểu dáng giày cổ điển của mình. Với bộ sưu tập kỷ niệm cho sự hợp tác lâu dài, VANS VAULT OG cùng DISNEY cho ra mắt bốn sản phẩm dựa trên hai kiểu dáng cổ điển từ VANS OG Authentic LXOG Sk8-Hi LX. 

Các nhân vật nổi tiếng được DISNEY nhắc đến lần lượt trên sản phẩm bao gồm chuột Mickey, Vịt Donald, gấu Pooh…. Nếu chúng ta có một VANS OG Sk8-Hi LX với phom dáng đầy cá tính, thì chuột Mickey tô điểm cho chúng càng thêm lạ mắt, nhẹ nhàng. Họa tiết nổi bật trên nền trắng kem, đan xen cùng sắc đỏ nổi bật, VANS OG Sk8-Hi LX còn đặc biệt thêm sắc xanh với nhân vật vịt Donald quen thuộc với tuổi thơ của mỗi người.

Bên cạnh sự cá tính năng động của VANS OG Sk8-Hi LX, bộ sưu tập tiếp nối với VANS OG Authentic LX. Nổi bật bởi sự nhẹ nhàng, với phom dáng này, VANS Authentic đột phá với họa tiết gấu Pooh thân thiện, hoạt bát. Gấu Pooh vàng áo đỏ được điểm tô nổi bật trên nền xanh dương nhẹ nhàng, tất cả tạo nên một sản phẩm vô cùng bắt mắt. Vịt Donald vẫn tiếp tục được nhắc đến trong phiên bản này, với nụ cười biểu tượng trên nền trắng viền xanh phù hợp với nhân vật.

Cùng VANS Việt Nam điểm qua một vài hình ảnh cho bộ sưu tập giá trị này các bạn nhé

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: