CHER STRAUBERRY x VANS - “SKATE CLASSIC” - VẺ ĐẸP VĂN HOÁ NGHỆ THUẬT, SỰ TRUYỀN TẢI CÙNG Ý NGHĨA NHÂN VĂN NHẠY BÉN

CHER STRAUBERRY x VANS - “SKATE CLASSIC” - VẺ ĐẸP VĂN HOÁ NGHỆ THUẬT, SỰ TRUYỀN TẢI CÙNG Ý NGHĨA NHÂN VĂN NHẠY BÉN

CHER STRAUBERRY được biết đến đặc biệt với giới “chơi Sneaker” như là một nữ nhạc sĩ cũng như vận động viên trượt ván gốc Mỹ trẻ tuổi. Tuy CHER STRAUBERRY là nữ nghệ sĩ với tuổi đời rất trẻ - chào đời năm 1992 tại bang California, Hoa Kỳ; nhưng cô đã giành vị trí đầu tiên chung cuộc trong Giải trượt ván nghiệp dư tại quê nhà ở tuổi 12. 

Là một trong những thương hiệu quan trọng nhất đối với cộng đồng trượt ván, VANS - OFF THE WALL chịu trách nhiệm “khuếch đại văn hoá nghệ thuật” đến những người đang định nghĩa về bộ môn nghệ thuật đường phố này. Một trong số những “tiếng nói” góp phần khẳng định thêm phần sắc nét về vẻ đẹp văn hoá này - CHER STRAUBERRY đã cùng VANS hợp tác và tạo ra bộ siêu phẩm đình đám hút ánh nhìn. Bộ sưu tập CHER STRAUBERRY x VANS mang lên mình một cái tên tinh tế và sắc sảo “SKATE CLASSIC” khẳng định, bao hàm trọn vẹn ý nghĩa nhân văn mà nhà OFF THE WALL theo đuổi. 

Bộ sưu tập “SKATE CLASSIC” bao gồm hai siêu phẩm được nhà VANS ưu ái sử dụng thiết kế dựa trên nền tảng “át chủ bài đình đám”: VANS SK8-HI DECON cùng VANS SLIP-ON. Với sự tinh tường của mình, các tín đồ thương hiệu có thể dễ dàng nhận ra tất cả các thương hiệu cũng như đối tác nhà OFF THE WALL cùng đồng hành đều là những “nhân vật” mang trong mình một “trái tim nghệ sĩ mạnh mẽ”. Cách riêng đối với bộ sưu tập “SKATE CLASSIC”, CHER STRAUBERRY đã thể hiện phong cách sắc sảo của mình bằng cách kết hợp các họa tiết in hình da beo táo bạo và các chi tiết bằng vàng. 

Với cách lựa chọn tone màu chủ đạo vàng - đen sang trọng thêm phần huyền bí, đã góp phần tạo thêm sức hút mãnh liệt cho siêu phẩm “SKATE CLASSIC” VANS SK8-HI DECON. Sản phẩm được VANS đầu tư kỹ lưỡng với chất liệu da lộn bền đẹp có phần retro, kết hợp cùng hoạ tiết da beo nổi bật. Phần đế giày SK8-HI đen được CHER STRAUBERRY chăm chút và sáng tạo bằng dòng chữ tên nữ nghệ sĩ màu trắng bật tone. Tiếp tục đến với VANS SLIP-ON lại được thiết kế theo tone màu chủ đạo xám - đen khá cơ bản, nhưng bên cạnh đó VANS hoàn toàn khéo léo và tinh tế lồng ghép các phụ kiện cho sản phẩm với tone vàng Gold bắt mắt và trendy. 

Ngoài ra, bộ sưu tập CHER STRAUBERRY x VANS còn bao gồm các phụ kiện đi kèm như: Jacket, Croptop cùng áo và quần thể thao cùng chủ đề. Bao nhiêu đó cũng đủ thấy được sự đầu tư kỹ lưỡng, lưu tâm từng tiểu tiết cũng như sự sáng tạo và ý nghĩa nhân văn được lồng ghép trong từ sản phẩm nhà OFF THE WALL. Nên! “SKATE CLASSIC” hoàn toàn xứng đáng để có được một vị trí trong sự yêu mến của các VANSAHOLIC.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: