CHEF CHRIS COSENTINO x VANS - BỘ SƯU TẬP CỦA SỰ MONG CHỜ

CHEF CHRIS COSENTINO x VANS - BỘ SƯU TẬP CỦA SỰ MONG CHỜ

CHRIS COSENTINO được biết đến như một nhân tố quan trọng của thế giới ẩm thực San Francisco trong gần hai thập kỷ. Đất nước này cũng chính là nơi lần đầu tiên thừa nhận và ca ngợi CHRIS COSENTINO về phương pháp nấu ăn toàn động vật của mình với tư cách là bếp trưởng điều hành tại nhà hàng Incanto. Bên cạnh đó, CHRIS COSENTINO đã thể hiện rõ nét kỹ năng của ông đối với các nguyên tắc và kiến thức về thực phẩm bền đã được củng cố trong cuốn sách được đề cử Giải thưởng James Beard - Offal Good: Cooking from the Heart with Guts.

Sau khi hợp tác thành công với VANS vào năm 2018 và 2020, CHRIS COSENTINO - đầu bếp, tác giả, nhà từ thiện (và vận động viên trượt băng nghệ thuật) hoạt động chính tại San Francisco đã một lần nữa thể hiện rõ nét tầm nhìn nhạy bén của mình cùng với thương hiệu giày dép đến từ quê hương Anaheim. Với bộ sưu tập CHEF CHRIS COSENTINO x VANS lần này được hai “nghệ sĩ” mang đến được thiết kế với nền tảng hai huyền thoại nhà OFF THE WALL: VANS SLIP-ON ULTRACUSH VANS OLD SKOOL ULTRACUSH. 

Bộ sưu tập được cả hai nhà mốt lựa chọn tone màu chủ đạo không thể tối giản và thời thượng hơn: True White kết hợp tinh tế cùng Chili Pepper, đây chính là những gam màu được mệnh danh như nền tảng của giới ưa chuộng thời trang. Ngoài ra, CHEF CHRIS COSENTINO x VANS chính là bộ sản phẩm được VANS trau chuốt từ vẻ bề ngoài hút mắt đến chất lượng được đầu tư kỹ lưỡng. Đối với khả năng sáng tạo và không ngừng phát triển bản thân thì ULTRACUSH chính là minh chứng rõ ràng nhất khi đây chính là công nghệ được VANS cải tiến về chất lượng đặc biệt là về phần đế giày êm ái và đẹp mắt hơn. ULTRACUSH được thiết kế phần đế mềm mại hơn, với cấu tạo hợp nhất khuôn kết hợp độc đáo giữa cấu trúc xếp tầng mềm xốp cùng lớp cao su cứng cáp nhằm đảm bảo độ bám cũng như là sự êm ái cho đôi chân khi di chuyển cùng với các bản phối màu cải tiến và thu hút hơn. 

CHRIS COSENTINO đã từng bộc bạch rằng: “Được hợp tác với VANS là giấc mơ thời thơ ấu đã trở thành hiện thực, việc tạo ra sự hợp tác đặc biệt này cho phép tôi có được sự thoải mái và phong cách với tất cả những lợi ích của một đôi giày bền bỉ hàng ngày.” Bấy nhiêu đó cũng đủ để CHEF CHRIS COSENTINO x VANS trở thành một bộ sưu tập đáng để mong chờ!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: