CHECKERBOARD TRÀN NGẬP SẮC MÀU QUA NHỮNG HÌNH ẢNH MỚI NHẤT TỪ VANS

CHECKERBOARD TRÀN NGẬP SẮC MÀU QUA NHỮNG HÌNH ẢNH MỚI NHẤT TỪ VANS

Checkerboard trong quá trình ra đời và phát triển của mình đã phần nào khẳng định được vị thế và đẳng cấp của chính họa tiết này trong sự thành công của VANS. Và thật không hề nói ngoa khi nó sớm đã đã trở thành “linh hồn” và biểu tượng khi chúng ta nhắc đến VANS – OFF THE WALL.

Trong một góc nhìn khác, dù rằng checkerboard vẫn không hề có dấu hiệu suy giảm độ phổ biến của mình, nhưng điều đó không cản trở sự cải thiện ngày càng tích cực của chính họa tiết này nói riêng và của VANS nói chung. Cụ thể là họa tiết này đang được thêm một bước ngoặc mới tạo ảo giác vào mô típ bàn cờ biểu tượng của nó, cung cấp kiểu dáng trong đợt cải thiện lần này là Era ComfyCush và Old Skool với các ô vuông nhuộm màu rực rỡ.

Trong khi cả hai kiểu dáng xuất hiện trong các màu sắc đa sắc của tím, đỏ, cam, vàng, xanh lục và xanh lam, các khoảng trống của gạch Era, được lấp đầy bằng màu trắng trong khi Old Skool, có màu đen đối lập. Có thể thấy rằng mỗi ô vuông khi ghép lại hoàn chỉnh tạo nên một bức tranh màu sắc sặc sỡ, góp phần nổi bật trên nền upper trắng/đen truyền thống.

Logo thương hiệu đỏ chói vẫn giữ giá trị truyền thống vốn có khi có thể được tìm thấy trên gót chân sau, đế comfycush êm ái vốn đã tạo nên tiếng tăm cho VANS ở thời điểm gần đây và cuối cùng được kết thúc bằng dây buộc màu trắng để có một ánh nhìn đủ sang trọng và tinh tế nhất.

Cả VANS ComfyCush Era và Old Skool Tie-Dye đều hiện có sẵn trên cửa hàng trực tuyến VANS, với giá lần lượt là $ 65 USD và $ 70 USD.

Các bạn nghĩ sao về những hình ảnh đầy màu sắc này từ VANS?

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: