CHÀO ĐÓN NĂM CANH DẦN 2022 CÙNG SỰ HỢP TÁC VANS X HUATUNAN YEAR OF THE TIGER

CHÀO ĐÓN NĂM CANH DẦN 2022 CÙNG SỰ HỢP TÁC VANS X HUATUNAN YEAR OF THE TIGER

Năm mới Canh Dần mở đầu cho một năm hứa hẹn cho nhiều sự thay đổi tại Việt Nam nói riêng và Thế giới nói chung. Sau hai năm suy kiệt bởi đại dịch Covid-19, mọi thứ dường như đang rục rịch trỗi dây và vươn xa hơn. Để chào đón năm mới đầy hân hoan và cũng là dấu mới cho nhiều sự đổi mới, VANS hợp tác với nghệ sĩ Trung Quốc nổi tiếng Chen Yingjie (a.k.a Huatunan) để tạo ra một siêu phẩm mang tính đột phá cũng như sáng tạo thêm nhiều màu sắc mới.

Lấy cảm hứng từ tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng của mình "Stay Hungry", Chen Yingjie đã căn chỉnh bộ sưu tập VANS theo cách diễn giải của ông về tinh thần hổ - linh vật của Tết Nguyên Đán 2022 - sự khám phá, phiêu lưu và kiên trì. Với loạt phim "Stay Hungry" là nguồn gốc thiết kế, Chen Yingjie đã kết hợp các phong cách đường phố đô thị với các yếu tố tự nhiên, thể hiện qua vết mực bắn tung toé, dòng chữ oracle xương và các bảng hiệu đường phố hiện đại trên hình bóng cổ điển của VANS.

Bộ sưu tập VANS x HUATUNAN Year of the Tiger bao gồm những hình bóng mang tính biểu tượng của VANS, bao gồm VANS Authentic, Sk8-Hi và Old Skool, cùng với các sự lựa chọn trang phục tốt nhất. The Authentic mang đồ họa đường phố đặc trưng với đế ngoài trong suốt để thể hiện phong cách sống động của loài hổ; Sk8-Hi Echo DX tái hiện Sk8-Hi cổ điển với nhiều chi tiết được bổ sung, mang đến một chúa tể rừng xanh trong tự nhiên.

Với hình bóng Old Skool – VANS sử dụng hai kiểu dáng khác nhau - đôi đầu tiên sử dụng da lộn màu đen cho phần upper của giày, phù hợp với họa tiết do Chen Yingjie vẽ tay. Cặp Old Skool thứ hai có sơn mực đặc trưng và khẩu hiệu "Stay Hungry".

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: