CHÀO ĐÓN BST ĐẦY SẮC MÀU TỪ NHÀ VANS: VANS CHECKERBOARD DAY CHARITY AUCTION

CHÀO ĐÓN BST ĐẦY SẮC MÀU TỪ NHÀ VANS: VANS CHECKERBOARD DAY CHARITY AUCTION

Mới đây, vào ngày kỷ niệm Vans Checkerboard 21/11, nhà Vans đã chính thức công bố một cuộc đấu giá từ thiện với sự hợp tác cùng eBay.

Các mẫu giày đấu giá lần này được xem là thuộc BST Vans Checkerboard Day Charity Auction, gồm 2 mẫu giày cổ điển với balo kèm theo: Vans Classic Slip-On Vans Old-Skool.

Những mẫu giày này đã được Vans tận dụng hiệu quả trong việc khai thác các đại sứ nổi tiếng như Christian Hosoi, Geoff McFetridge, Brighton Zeuner… Thông qua đó, Vans Checkerboard Day Charity Auction nổi bật lên với biểu hiện của sự sáng tạo trong các hoạt động thể thao, nghệ thuật và văn hóa (đường phố).

Vans Checkerboard Day Charity Auction mang phong cách đầy sắc màu với họa tiết nhiều đường tròn chồng chất lên nhau. Điều này không những không gây rối mắt mà còn tạo ra sự hấp dẫn lạ kì. Mang vào chân một trong những phiên bản Vans Checkerboard Day Charity Auction, bạn sẽ tuyệt đối cảm nhận được sự thoải mái và tràn đầy năng lượng.

Sau chương trình Vans Checkerboard đầy ý nghĩa, Vans đã quyên tặng 1 triệu đô la doanh thu của họ cho các Quỹ từ thiện, đặc biệt là Quỹ Sáng tạo cho phép các thanh niên tham gia hoạt động thúc đẩy sự sáng tạo và trải nghiệm.

Vans Checkerboard Day Charity Auction có thể được xem là một trong những bộ sưu tập không chỉ mang tính thời trang cao mà còn có ý nghĩa nhân văn sâu sắc từ Vans.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: