CDG X VAULT BY VANS OG CLASSIC SLIP-ONS NỔI BẬT BỞI THIẾT KẾ MONOGRAM

CDG X VAULT BY VANS OG CLASSIC SLIP-ONS NỔI BẬT BỞI THIẾT KẾ MONOGRAM

Sự hiện đại của thời trang đang dần được phổ biến vô cùng rộng rãi, những bản sắc riêng biệt của từng nhãn hàng đến những xu hướng bắt mắt chung của nghệ thuật thời trang nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Họa tiết monogram cũng theo đó đang dần được làm sống lại một cách tiêu biểu hơn cả. Bằng chứng tuyệt vời nhất là khi VANS VAULT quyết định đem nó vào sự hợp tác của mình với nhãn phụ COMME des GARÇONS ‘CDG ngay sau bản phát hành Old Skool thứ hai vào đầu năm nay. Tiếp tục mối quan hệ hợp tác đã tạo nên sự nổi tiếng với các mẫu giày Authentic, Lampin và Old Skool LX, những chiếc Slip-Ons độc đáo đặc sắc sắp tới sở hữu cho mình bản in monogram CDG là họa tiết chính cho bộ sưu tập.

Monogram –là thuật ngữ chỉ thiết kế chữ lồng – biểu tượng được kết hợp từ hai hoặc nhiều chữ cái lại với nhau. Monogram không chỉ là di sản của thương hiệu. Những biểu tượng này được áp dụng lên trang phục, giày dép để công chúng khoác lên mình thể hiện sự xa hoa và phong cách riêng của mình, đặc biệt khi đó là Monogram đến từ những thương hiệu lâu đời như nhà VANS.

Bộ sưu tập sở hữu cho mình duy nhất một sản phẩm kiểu dáng VANS VAULT SLIP-ON classic, kết hợp tông màu đen / trắng đơn giản, làm nổi bật chi tiết monogram CDG đặc sắc được trải đều toàn bộ phần upper giày. Không thể không nhắc đến đế giày cao su lưu hóa đã vô cùng nổi tiếng của nhà VANS VAULT là một mấu chốt quan trọng trong việc hoàn thiện sản phẩm trong bộ sưu tập.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: