CARBON ULTRARANGE EXO - MÓN QUÀ DÀNH CHO NHỮNG TRẢI NGHIỆM

CARBON ULTRARANGE EXO - MÓN QUÀ DÀNH CHO NHỮNG TRẢI NGHIỆM

VANS ngoài mang trên mình danh xưng của thương hiệu giày thể thao chất lượng nổi tiếng toàn cầu nhưng bên cạnh đó VANS - OFF THE WALL chính là thương hiệu luôn đề cao trải nghiệm và sự thoải mái cũng như thời trang được cập nhật liên tục dành cho các tín đồ tín dụng mình. Và bộ sưu tập CARBON ULTRARANGE EXO ra đời như cách mà thương hiệu một lần nữa khẳng định cho vị thế của các VANSAHOLIC đối với mình. 

Siêu phẩm được thiết kế dựa trên nền tảng của VANS ULTRARANGE EXO - một trong những dòng Sneaker riêng, năng động được thiết kế ôm form riêng của nhà VANS. Bộ sưu tập CARBON ULTRARANGE EXO mang đến trải nghiệm mới mẻ dành cho các tín đồ đam mê hoạt động mạnh với việc thương hiệu đặt biệt lưu tâm đến nguyên vật liệu đều được sử dụng các chất liệu cao cấp với sự thoải mái được nâng cấp để giúp mang lại sự linh động và thoải mái. CARBON ULTRARANGE EXO được thiết kế với hai phiên bản màu chủ đạo trắng và đen kết hợp cùng các gam màu nổi bật khác như đỏ, xanh lam và cam hoà quyện hoàn hảo cùng với logo nhận dạng thương hiệu đặc trưng nhà VANS - sọc JAZZ STRIPE. Riêng xét về ULTRARANGE EXO, đây là dòng giày được VANS tung ra thị trường nhằm mang đến sự đổi mới và thay đổi cách nhìn của các tín đồ với thương hiệu trong chiến dịch ULTRARANGE được nhà OFF THE WALL tung ra thị trường năm 2017. VANS nhấn mạnh đây là sản phẩm tiên phong và dẫn đầu cho công cuộc đổi mới, mở rộng tầm nhìn để tạo ra một sản phẩm với sự thoải mái nhất cho người dùng với slogan: “Một đôi giày không chỉ đứng vững trong hành trình mà còn phải mang lại sự thoải mái trong những tình huống khó chịu nhất”.

Chính vì thiết kế vượt trội kết hợp hoàn hảo giữ thời trang đẳng cấp cùng với chất lượng đỉnh cao đã tạo nên CARBON ULTRARANGE EXO. Đây không chỉ đơn thuần là một đôi giày mà còn là sản phẩm của tâm huyết và sự ưu ái, thấu hiểu dành cho mỗi tín đồ nhà VANS. CARBON ULTRARANGE EXO chính là siêu phẩm được thiết kế dành cho những trải nghiệm mới, là đại diện cho sự đồng hành của VANS với các tín đồ của mình trong mọi thử thách và biến cố trong mỗi chặng đường.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: