BY NATAS FOR RAY BARBEE - BỘ SƯU TẬP TỪ NHỮNG BỘ ÓC GẠO CỘI

BY NATAS FOR RAY BARBEE - BỘ SƯU TẬP TỪ NHỮNG BỘ ÓC GẠO CỘI

Trong hơn 50 năm kể từ khi thương hiệu được thành lập, VANS đã tham gia sâu vào nền văn hóa trượt ván, và nó đã liên tục lặp lại trên các mẫu giày trượt ván chuyên nghiệp của riêng mình. Vào năm 2021, VANS đã cập nhật dòng ván trượt chuyên nghiệp của mình, Pro Skate, để tạo ra một dòng ván trượt mới: VANS Skateboarding. Để tiếp tục mang lại hiệu suất vượt trội nhất phục vụ cho môn thể thao chuyên nghiệp này, nhà VANS vẫn đang tìm kiếm và thu thập những trải nghiệm trượt ván đỉnh cao khác nhau nhằm đưa đến những sản phẩm sở hữu những trải nghiệm tốt nhất. Mới đây, VANS Skateboarding đã kết hợp với thương hiệu ván trượt Mỹ Krooked Skateboards và hai huyền thoại trượt ván Natas Kaupas và Ray Barbee để ra mắt sản phẩm hợp tác, giới thiệu phong cách nghệ thuật mang tính biểu tượng của Krooked lên giày VANS.

Krooked Skateboards được thành lập vào năm 2002 bởi nghệ sĩ kiêm vận động viên trượt ván huyền thoại người Mỹ Mark Gonzales. Với tư cách là giám đốc sáng tạo của thương hiệu, Krooked xử lý mọi thứ từ thiết kế đồ họa, quảng cáo và những chiến dịch riêng của hãng. Krooked Skateboards nổi tiếng với những thiết kế ván trượt tuyệt đẹp. Phong cách của nó chủ yếu được trình bày dưới những hình dạng hoạt hình dựa trên graffiti, tạo cho người nhìn một hiệu ứng hình ảnh dễ thương và vui nhộn.

Natas Kaupas và Mark Gonzales, với tư cách là những vận động viên trượt ván tiêu biểu của những năm 1980, đã phát minh ra nhiều động tác và khái niệm trượt ván cổ điển, và sự hợp tác này cũng là sự kiện đặc biệt tái hợp hai huyền thoại trượt ván trong cùng một dự án. Và Ray Barbee, với tư cách là "bạn cũ" của VANS, vừa khởi động hợp tác tay ba với thương hiệu máy ảnh chuyên nghiệp Leica, và giới thiệu sự hợp tác này với Natas Kaupas, người khai sáng cho bộ môn trượt ván thuở ban đầu của anh. Những nhân vật mang tính biểu tượng của sự thể hiện sáng tạo trong nghệ thuật, âm nhạc và văn hóa trượt ván, sự hợp tác mới nhất này kết hợp sự sáng tạo cổ điển của Natas và Ray Barbee với các yếu tố graffiti đặc trưng của Krooked Skateboards trên giày VANS.

Bộ sưu tập cho ra mắt năm đôi giày kết hợp giữa Skate Old Skool, Skate Sk8-Hi, Skate Half Cab và Skate Slip-On với những yếu tố mang tính biểu tượng từ hai vận động viên trượt ván huyền thoại, Natas Kaupas và Ray Barbee. Toàn bộ bộ sưu tập được chia thành hai nhóm, với phần của Ray Barbee đại diện bởi màu xanh nước biển, giới thiệu hai đôi giày là Skate Half Cab và Skate Slip-On, và Natas Kaupas đã thiết kế Skate Old Skool, Skate Sk8-Hi và Skate Slip-On với đại diện màu đen, xanh và đỏ.

Trong loạt sản phẩm chung này, họa tiết "Con báo" tiêu biểu nhất của Natas Kaupas và thiết kế "Ragdoll" kinh điển của Ray Barbee được Natas vẽ bằng những nét vẽ graffiti rất cá tính – đặc trưng của văn hóa đường phố. Trong quá trình hợp tác, Natas cũng đã vẽ bằng tay họa tiết kẻ caro cổ điển của VANS trên mỗi thân giày. Dòng chữ "VANS + Krooked" được tô điểm trên viền của mỗi đôi giày tại gót, viền và đế, Tất cả đều có logo chung là "BY Natas FOR Ray Barbee".

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: