BRIGHTON ZEUNER CÙNG VANS LẦN ĐẦU HỢP TÁC RA MẮT SẢN PHẨM ĐỘC QUYỀN

BRIGHTON ZEUNER CÙNG VANS LẦN ĐẦU HỢP TÁC RA MẮT SẢN PHẨM ĐỘC QUYỀN

Nếu bạn chưa biết về cô nàng cá tính Brighton Zeuner, để VANSVIETNAM giới thiệu cùng bạn nhé!

Brighton Zeuner là một vận động viên trượt ván chuyên nghiệp người Mỹ. Tiếp xúc lần đầu với bộ môn thể thao mạo hiểm này lúc 4 tuổi, cô thừa hưởng tất cả những tinh túy cũng như những kỹ thuật điêu luyện nhất từ người thầy đầu tiên là cha mình. Là người gốc Encinitas, California, ở độ tuổi 14, Brighton Zeuner đã sớm có hai huy chương vàng X Games với tên của cô và được ca ngợi là thần đồng trượt ván. Những năm gần đây, Zeuner tiếp tục khẳng định mình khi là nhà vô địch thế giới trượt ván địa hình VANS hai lần và tiếp tục là nguồn cảm hứng cho các vận động viên trượt băng trẻ trên toàn cầu. Với hàng loạt danh hiệu dưới những hoạt động của mình, vận động viên trẻ tuổi hiện tiết lộ sự hợp tác đầu tiên với VANS – đây có thể là một siêu phẩm khi ra mắt chính thức đây

Về cảm hứng đằng sau bộ sưu tập thiết kế của bộ sưu tập, Zeuner giải thích:

“Mỗi ngày tôi có một phong cách sống khác nhau, nhưng ước mơ của tôi là tạo ra một bộ sưu tập mà cá nhân tôi thích, và các cô gái và chàng trai khác cũng sẽ thích. Tôi chọn các màu cơ bản vì nó gợi cho tôi nhớ đến việc còn nhỏ và còn trẻ - đó gọi là những màu sắc hạnh phúc”

“Phần yêu thích của tôi khi thiết kế bộ sưu tập này với VANS là lấy những món đồ hoặc quần áo yêu thích trong tủ quần áo của tôi, điều quan trọng nhất là chúng được sử dụng như nguồn cảm hứng để tạo ra một số tác phẩm mơ ước mà tôi đã luôn muốn. Tôi đã đeo VANS kể từ khi tôi mới bắt đầu trượt băng, thật điên rồ và vô cùng vinh dự khi nói rằng tôi được làm việc với một công ty mà tôi đã ngưỡng mộ từ khi còn trẻ như vậy”

Phạm vi hợp tác bao gồm bản làm lại của VANS Old Skool Pro, được mô phỏng lại với thiết kế Brighton, sử dụng các màu chính vô cùng đặc sắc nhưng hài hòa. Sản phẩm được xây dựng với sự kết hợp da lộn và vải canvas, công nghệ Duracap cũng được tích hợp vào sản phẩm để củng cố các bước đi cũng như đặt được độ bền tối ưu. Sự bổ sung mới cũng có đệm bọt PopCush, cung cấp cho người đeo khả năng chống va đập và hồi trả năng lượng tốt hơn cho sản phẩm. Bên cạnh đó có thể kể đến những sản phẩm kèm theo như áo thun, nón…Mỗi món đồ đều được tô điểm bằng một họa tiết hoa tươi sáng được thêu chi tiết tinh tế - đồ họa được lấy cảm hứng từ một hình vẽ nguệch ngoạc trong sổ ghi chép của Zeuner khi cô còn ngồi ghế nhà trường.

Bộ sưu tập hiện đang có mặt trên trang web VANS.COM cùng những store giày VANS tại địa phương của mình. Hãy đón xem những thông tin mới nhất từ VANSVIETNAM các bạn nhé!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: