BRAIN DEAD NHẤN NHÁ SỰ HỢP TÁC VỚI VANS HALF CAB

BRAIN DEAD NHẤN NHÁ SỰ HỢP TÁC VỚI VANS HALF CAB

Các dự án cộng tác tiếp tục là điểm hội tụ để Brain Dead hiện thực hóa tất cả các sáng kiến ​​liên quan đến sản phẩm của họ.  Mùa thu năm nay, công ty Kyle Ng chuẩn bị tái hợp với VANS cho một sản phẩm giày thể thao mới. Trong quá khứ, hai bên đã làm việc trên nhiều dòng giày khác nhau như SK8-HISLIP-ON VÀ ERA, bây giờ họ đã chọn chuyển hướng sang HALF CAB.

Được thiết kế để ra mắt độc quyền thông qua Brain Dead vào ngày 14 tháng 6, tập thể nghệ sĩ đã lựa chọn OG Half Cab LX và OG Lampin LX.

Mặc dù mới chỉ có một cái nhìn thoáng qua từ góc chụp phía sau đôi giày, nhưng có thể phần nào hiểu được bố cục hình ảnh của nó. Các lớp phủ da lộn truyền thống dường như được nhấn chìm trong một màu đen đồng nhất và được bổ sung thêm nét đẹp cổ điển bởi vải canvas trắng. Ở mặt sau, logo thương hiệu OFF THE WALL nguyên bản của Công ty thời trang dạo phố có trụ sở tại California đã được khâu lại bằng một phông chữ graffiti-esque. Tem nổi VANS chính hãng màu đỏ được dán vào gót giày và dán trên phần đế giữa full đen.

Mẫu giày trượt ván OG đã được làm lại bằng cách sử dụng hỗn hợp vải canvas và da lộn với xanh lam, tím và vàng sẫm nằm giữa một loạt các tone màu trung tính. Đế ngoài đã được đảo ngược để có tông màu đen với một đường foxing trắng. Mặt khác, OG Lampin LX có sẵn với da lộn ba tông màu được bao bọc bởi xanh lá cây và xanh dương tươi sáng cùng đế trắng cổ điển, thêm điểm nhấn là đường foxing xanh nổi bật. Mỗi đôi đều được hoàn thiện bằng đường khâu tương phản màu trắng và khoen nhiều màu rực rỡ.

Brain Dead và VANS rất hào hứng khi công bố một bộ sưu tập hợp tác độc quyền. Lần đầu tiên ra mắt vào năm 1992, HALF CAB kỷ niệm 30 năm với cú "bật lại" ngược dòng và thể hiện rõ tác động của nó đối với văn hóa và nghệ thuật trượt ván nói chung. Nhà VANS luôn được ngưỡng mộ và giữ vững vị thế trong thị trường giày thể thao bởi đặc tính của họ là lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu của người hâm mộ để sáng tạo không ngừng. VANS còn nổi tiếng bởi những đôi giày có thể mang hết lần này đến lần khác bởi cấu trúc bền bỉ. Bộ sưu tập này của VANS là định nghĩa hoàn hảo cho sự sôi động, tất bật mà cuộc sống mang lại.

Cùng với VANS, hai thương hiệu đã cho phép hình dạng của chiếc giày tự nói lên thông điệp của mình khi đưa chữ ký Brain Dead vào trung tâm của thiết kế, để bày tỏ lòng tôn kính với truyền thống trong khi thiết kế lại nó.

Sử dụng da lộn trên thiết kế và kết cấu đế lưu hóa, đây là đôi giày lý tưởng cho mọi lĩnh vực từ hoạt động thể thao, đến dạo phố nhẹ nhàng. Gần như mọi vận động viên trượt ván đều đã sở hữu một đôi và giờ là đến lượt bạn. Cùng VANS VIỆT NAM theo dõi những thông tin mới nhất từ nhà giày.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: