BODEGA x LUX VANS BY VAULT OG STYLE 36 LX - 15 NĂM - DẤU ẤN MỘT CHẶNG ĐƯỜNG NHÌN LẠI

BODEGA x LUX VANS BY VAULT OG STYLE 36 LX - 15 NĂM - DẤU ẤN MỘT CHẶNG ĐƯỜNG NHÌN LẠI

BODEGA là một cái tên không mấy xa lại đối với tín đồ “chơi giày” nhà VANS. Bởi vì đây không phải là lần đầu tiên nhãn hàng này cộng tác cùng VANS. Và với lần trở lại này, không chỉ đơn giản là đồng hành cùng nhau mà là để đánh dấu một chặng đường dài - một cột mốc quan trọng đối với BODEGA. 15 năm không phải là quãng thời gian quá dài nếu đem so sánh với những thương hiệu đình đám, nhưng dám chắc rằng để đi được trọn vẹn đam mê đến ngày hôm nay ắt hẳn phải cần rất nhiều tâm huyết và nỗ lực.

15 năm - để kỷ niệm chặng đường đã qua này VANS đã rất ưu ái dành cho nhà BODEGA dòng giày phân nhánh đỉnh cao nhất của mình: VANS VAULT. Đối với dòng VANS VAULT không chỉ được trau chuốt về thiết kế mà còn phải được chú tâm hơn cả về chất lượng. Và đương nhiên, VANS VAULT luôn trong tình trạng cháy hàng vì số lượng sản phẩm được sản xuất với các phiên bản giới hạn.

Bộ sưu tập BODEGA x VANS lần này được cho ra mắt với cái tên - OG STYLE 36 LX. Tuyệt phẩm được dùng tone đen chủ đạo với chất liệu da lộn được cách điệu cầu kỳ trên nền vải giả nhung, tạo cảm giác phá cách nhưng vẫn rất chiều lòng “tủ đồ của bạn” khi dùng tone đen basic. OG STYLE 36 LX được thiết kế dưới nền tảng “con cưng hút khách” nhà VANS: VANS OLD SKOOL. Bộ sưu tập càng tinh tế hơn với cách “chơi màu” của VANS khi dùng lót bên trong lòng giày tone màu BLACK - PINK tương phản hút mắt. 

VANS rõ ràng là một trong những nhãn hiệu chưa bao giờ từ bỏ việc vượt qua giới hạn bản thân. BODEGA x VANS được cách điệu đẹp đẽ bởi logo JAZZ TRIPLE tương phản tone màu trải dài hai bên thân giày. Màu sắc được VANS lựa chọn là trắng và nude natural. Vì là dòng VANS VAULT, bộ sưu tập có phần đế giày được thiết kế một cách chắc chắn hơn, dày hơn so với những dòng khác. Đế giày cũng mang màu sắc có phần đổ ngà Natural, xung quanh đế có đường viền nude nổi bật cùng logo thương hiệu “OFF THE WALL” cùng tone.


Có thể thấy, VANS luôn luôn dành cả tâm huyết của mình nhằm hướng đến những sản phẩm được chú tâm bật nhất cả về thiết kế và chất lượng. Nên đừng chần chừ, hãy để BODEGA x VANS “chiều lòng đôi chân và tầm nhìn” của bạn!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: