BỘ SƯU TẬP XUÂN HÈ 2020 SUPREME x VANS - DENIM VÀ QUY LUẬT BẤT KHẢ THAY ĐỔI 09/07

BỘ SƯU TẬP XUÂN HÈ 2020 SUPREME x VANS - DENIM VÀ QUY LUẬT BẤT KHẢ THAY ĐỔI 09/07

SUPREME được biết đến như một thương hiệu thời trang khởi nguồn từ quần áo và ván trượt. SUPREME đặt trụ sở hoạt động chính tại Mỹ và được thành lập tại thành phố New York vào tháng 4 năm 1994. Sản phẩm chủ yếu của họ đa phần phục vụ cho giới trẻ với văn hóa skateboarding, hip hop hoặc rock. Ngoài sản xuất các loại quần áo và phụ kiện thời trang thì hãng này ban đầu còn nổi tiếng nhờ sản xuất ván trượt. Hiện nay các dòng sản phẩm của SUPREME được bán rộng rãi trên toàn cầu và trở thành một thương hiệu uy tín cũng như khá cao cấp đối với giới trẻ đam mê thể thao.

Và với lần trở lại sau khi SUPREME cho ra mắt đôi Air Force 1 vào tháng 3. Lần này SUPREME hứa hẹn sẽ trở lại chỉnh chu hơn nữa cùng với thương hiệu giày “quốc dân” VANS - OFF THE WALL. Bộ sưu tập Xuân - Hè 2020 SUPREME x VANS được thiết kế trên nền tảng của bộ đôi vàng “hút khách”: VANS SK8-HI PRO cùng VANS SLIP-ON PRO. Tuy đây không phải là lần đầu tiên VANS ưu ái nhận được cơ hội song hành cùng SUPREME, nhưng với lần hợp tác mới này hoàn toàn đột phá như cách VANS đầu tư thiết kế bởi hai dòng giày cao cấp của mình. 

Bộ sưu tập Xuân - Hè 2020 SUPREME x VANS cho ra mắt chính thức với bốn siêu phẩm. Bắt đầu cùng bộ đôi VANS SLIP-ON PRO, được thiết kế tối giản mà vẫn độc đáo với chất liệu vải Denim như “nhân vật chủ chốt” bao phủ trọn vẹn toàn bộ thân giày. Với hai gam màu chủ đạo xanh Denim và đen basic kết hợp tinh tế cùng những lỗ xước thủ công càng tạo cho bộ sưu tập SUPREME x VANS vẻ đẹp của nghệ thuật đường phố. Tiếp tục cùng hai siêu phẩm VANS SK8-HI PRO, cùng với hai gam màu chủ đạo xanh Denim và đen. Đối với phiên bản xanh Denim, được VANS tỉ mỉ phối cách điệu cùng xanh navy và xanh Denim cùng hoạt tiết đục lỗ trải dài ôm sát hai bên thân giày. 

Ngoài ra, điều khiến cho bộ sưu tập Xuân - Hè 2020 SUPREME x VANS trở nên càng hoàn hảo hơn với logo dòng chữ “SUPREME” được thiết kế và in sắc nét ôm vòng cung sát phần sau thân giày, kết hợp cùng logo thương hiệu VANS - OFF THE WALL đặc trưng. Và cũng như những lần hợp tác trước đây, SUPREMEVANS đã luôn tuân theo “quy luật bất xê dịch” về thời gian phát hành bộ sưu tập - ngày 09 tháng 07. Hãy cùng chờ đón sự trở lại đẹp hơn và chỉnh chu hơn từ thương hiệu đình đám SUPREME và bộ sưu tập Xuân - Hè 2020 SUPREME x VANS.  

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: