Bộ Sưu Tập Vans X Peanuts

Bộ Sưu Tập Vans X Peanuts

Vans tiếp tục mối quan hệ lâu dài với Charlie Brown, Snoopy và Peanuts Gang trong bộ sưu tập giày dép, may mặc và phụ kiện mới nhất vào tháng 11 vừa qua. Sử dụng các minh hoạ ban đầu của Charles M. Schulz, bộ sưu tập này tỏ lòng tôn kính các nhân vật mang tính biểu tượng và tác phẩm nghệ thuật từ các chương trình truyền hình Peanuts gốc.
Những hình minh họa của Charles M. Schulz có hình dạng mới qua các phong cách Sk8-Hi ReissueOld Skool sử dụng toàn các phần trống của mô hình để vẽ lên một bức tranh. Các thiết kế hình ảnh nguyên gốc của Charlie Brown và Snoopy chiếm lấy những bóng mờ đơn sắc và được trang bị bằng da Sidestripes. Phiên bản này làm ta liên tưởng đến những phiên bản truyện tranh từng được tái hiện lên dòng Authentic. Fans của Peanuts có thể sắm cho mình cặp đôi này theo hai dòng Authentic hoặc Old Skool.

Để vinh danh 25 năm thành lập Half Cab, các nhà thiết kế của Vans đã mang Snoopy và các thành viên gia đình của anh ta trên tấm vải của Half Cab. Hãy nhìn kỹ và bạn có thể thấy anh trai của Snoopy, Spike, trên nhãn lưỡi của Half Cab với một cái mũ in Chequerboard và dấu hiệu Schulz được bọc vào trong hộp da lộn. Chiếc Checkerboard Slip-On của chính Vans đã được tái hiện lại trong mùa này để bao gồm nhiều biểu cảm vui vẻ của Snoop. Sk8-Hi Reissue được nâng cấp  bằng cách làm bằng da và đã được chạm nổi trên bảng tứ giác để bao gồm sự hiện diện tinh tế của Snoopy và một Woodstock ẩn có thể được nhìn thấy trên nhãn hiệu ở lưỡi. Một chiếc Slip-On rất đặc biệt được tạo ra để chào mừng tình bạn thân thiết giữa Charlie Brown, Snoopy và Woodstock và kết thúc bằng dòng chữ “Best Friend” được bọc vào phía trước ngón chân của mỗi chiếc giày.

Vans x Peanuts và phụ kiện sẽ có sẵn trong một loạt các bản in phù hợp với chủng loại giày dép, bao gồm các ảnh minh hoạ đơn sắc Charlie Brown và Snoopy và gia đình của Snoopy dành cho nam giới. Còn người tiêu dùng nữ ẽ có bộ sưu tập màu hồng vui tươi của bộ trang phục khiêu vũ Peanuts. hỉ trong thời gian Halloween, Sk8-Hi Zip bao gồm Snoopy và Woodstock sẫm màu mặc trang phục như xác ướp trong khi Old Skool V có các dây đai móc và sử dụng bản in Snoopy Checkerboard

VANS NEWS
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: