BỘ SƯU TẬP ƯU ÁI TỪ NHÀ NO-COMPLY X DANIEL JOHNSTON X VANS SKATEBOARDING 2022

BỘ SƯU TẬP ƯU ÁI TỪ NHÀ NO-COMPLY X DANIEL JOHNSTON X VANS SKATEBOARDING 2022

Để kỷ niệm "Hi, How Are You Day" và sự ra mắt của bức tranh tường đầy nghệ thuật ra mắt bởi Daniel Johnston hợp tác với The Contemporary Austin. Cửa hàng trượt ván Austin No-Comply của bang Texas và VANS đã hợp tác lần thứ ba với Artwork của Daniel Johnston tạo ra một bộ sưu tập giày mới nhất.

Vào dịp hợp tác này, cả hai cũng nhằm kỉ niệm 15 năm thành lập No-Comply, cửa hàng trượt ván ở địa phương nơi sinh ra Austin. Ngoài ra, bộ sưu tập được thực hiện với Half Cab, công ty vừa tổ chức sinh nhật lần thứ 30 trong năm nay, và giày từ bộ sưu tập sẽ được giới thiệu bởi VANS Skateboarding.

Đôi giày sẽ dựa trên nền trắng tinh khiết và các nét vẽ tay đầy màu sắc cổ điển của nghệ sĩ Daniel Johnston, được trình bày hoàn thiện trên phần upper. Những nét vẽ nghuệch ngoạc nhưng chứa đựng nhiều câu chuyện cũng như nét bút viết tay và các mẫu graffiti màu sắc đơn giản cũng sẽ được in trên đế ngoài. Bộ sưu tập đặc biệt chỉ sở hữu một sản phẩm sneaker, nơi chứa đựng nhiều tinh túy, cái nhìn thú vị, cũng là một sự tri ân đối với người nghệ sĩ huyền thoại.

Bộ đôi No-Comply x Daniel Johnston x VANS Skateboarding 2022 sẽ là lần đầu tiên được phát hành tại các cửa hàng No-Comply vào giữa tháng 3 và sẽ có sẵn với số lượng hạn chế tại các cửa hàng trượt ván chính trên toàn thế giới.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: