BỘ SƯU TẬP THU ĐÔNG ’20 LÊN SÓNG – THÀNH QUẢ TUYỆT VỜI CỦA VANS VÀ NOAH

BỘ SƯU TẬP THU ĐÔNG ’20 LÊN SÓNG – THÀNH QUẢ TUYỆT VỜI CỦA VANS VÀ NOAH

Mới đây, vào tháng 10 năm 2020, nhà Vans và NOAH đã vui mừng cho ra mắt hàng loạt sản phẩm độc quyền – một bộ sưu tập giày thể thao Thu – Đông cực đặc sắc, thể hiện bóng dáng của thương hiệu nổi tiếng tại vùng Anaheim thông qua các thiết kế “chắp vá” lạ mắt.

Ở vị trí dẫn đầu của BST Vans x NOAH Thu đông 2020 lần này là phiên bản Vans Era. Cả hai chiếc giày trong phiên bản đều được thiết kế kĩ càng toàn diện và cùng với đó là một số tấm màu tương phản. Mỗi chiếc giày có sắc màu tương đối rực rỡ, kết hợp với camo rừng cùng phần mũi vải nhung màu xanh neon. Phần thân của chiếc này là tấm da lộn màu hồng nóng sặc sỡ với điểm nhấn là phần dây giày đen phía trên. Phần gót giày là họa tiết checkerboard đen – trắng vô cùng đặc trưng của nhà Vans. Không những vậy, phần đế giày màu đen càng làm cho phiên bản này trở nên bắt mắt hơn.

Trái ngược với sự đa dạng màu sắc của Vans Era, trong BST lần này, Vans One-Piece Authentic lại được tối thiểu hóa về mọi mặt. Vans Authentic ở đây gồm hai phiên bản: một phiên bản màu xanh nước iển và một phiên bản màu hồng nhạt. Cả hai đều được phủ trên mình lớp nền da lộn bên ngoài nhẵn trơn, không hề có sự pha trộn thêm màu sắc khác. Tuy rất đơn giản, nhưng hai phiên bản này cũng được lựa chọn nhiều bởi khả năng tích hợp với nhiều outfit của chúng.

Ngoài ra, Vans x NOAH Thu Đông 2020 còn có thểm sự có mặt của hai màu sắc khác, đó là màu nâu đậm của rừng rậm và màu xanh biển pha nâu. Ở bản đầu thứ nhất, màu sắc nâu trầm đơn điệu phủ đều lên toàn bộ giày, tạo cảm giác ấm áp trong ngày thu – đông lộng gió. Cùng với đó, ở bản thứ hai, phần xanh biển chỉ được phủ ở mũi giày. Ở hai bên giày, Vans tinh ý thiết kế thêm hai miếng da lộn màu nâu để giảm bớt sự đơn điệu, điều này khiến sản phẩm trở nên vừa thời trang nhưng vẫn giữ được vẻ trầm lắng và thanh lịch vốn có.

Hiện nay, Vans x NOAH Thu đông 2020 đã được chính thức ra mắt. Bạn còn chờ gì mà không đến khám phá sự phong phú của BST lần này từ nhà Vans?

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo