BỘ SƯU TẬP

BỘ SƯU TẬP "SURF SUPPLY" CỦA VANS RA MẮT SẢN PHẨM COLFAX ĐẦY HẤP DẪN

VANS SURF – một dòng giày VANS từ nhà sản xuất giày trượt ván nổi tiếng VANS – OFF THE WALL mà chúng tôi sẽ đề cập trong bài viết ngày hôm nay. Khi nhà VANS đã thực sự thành công thông qua những sản phẩm giày nổi tiếng tạo nên tên tuổi bao gồm VANS OLD SKOOL, VANS AUTHENTIC…Những sản phẩm giày ấy thậm chí còn trở thành một biểu tượng cho những môn thể thao đường phố mang đậm cá tính. Tuy nhiên sự thành công ấy không khiến cho sự sáng tạo của VANS dừng lại, thêm vào đó, họ tiếp tục tìm tòi phát triển những dòng giày đặc trưng khác, phù hợp tối đa với mọi phương diện, mọi môn thể thao họ nhắm đến, và VANS SURF là sản phẩm của sự tìm tòi ấy.

VANS SURF được hiểu nôm na là dòng giày đi biển của nhà VANS, với thiết kế được nâng cấp toàn diện bên cạnh những tính năng vượt trội, VANS SURF đã trở thành dòng giày được giới trẻ ưa chuộng cho những chuyến đi biển với địa hình cát và nước. Tuy nhiên không chỉ đơn thuần là phục vụ tối đa cho những chuyến dã ngoại biển, kiểu dáng này còn phù hợp với nhiều hoạt động thường ngày, được tích hợp tính đa năng chắc chắn sẽ là món đồ không thể thiếu của nhiều bạn trẻ. 

Do tính chất của những chuyến đi biển nên những đôi giày thông thường có thể bị ngấm nước biển và cát gây khó chịu khi di chuyển. Mọi vấn đề khó khăn ấy nhanh chóng được VANS tiếp nhận và VANS SURF khắc phục được tất cả. Vốn mang trong mình sự lâu đời về chất lượng, năm 2021 VANS tung ra cho mình những bộ sưu tập SURF độc đáo. Không chỉ đặc biệt về chất lượng kể trên, mà còn mang bên mình nhiều thông điệp giá trị.

Bộ sưu tập mới nhất từ nhà VANS là một nhánh SURF mang tính cá nhân hóa, sự thay đổi này chủ yếu nhờ vào ba vận động viên được nhắc đến Ainara Aymat , Leila Hurst và Karina Rozunko - những người đã bỏ công sức và chất xám của mình cho bộ sưu tập VANS “Surf Supply” của họ.

Bộ ba VANS SURF mới nhất đã áp dụng phong cách và thẩm mỹ đặc biệt của họ cho một số sản phẩm VANS mới và cũ. Bộ sưu tập từ đầu đến chân này kết hợp những thứ cần thiết phải có của người lướt sóng và những thứ cơ bản đi kèm nâng cao. Một điểm đặc biệt trong bộ sưu tập chính là những đôi bốt mới thực sự bất ngờ từ gã khổng lồ đồ thể thao.

Đầu tiên là Colfax Boot của Ainara, là một loại bootie hỗn hợp bằng chất liệu da, cao su và vải dệt theo kiểu dáng mang tính biểu tượng của VANS. Sản phẩm đặc biệt lạ mắt với màu đỏ rượu sang trọng, tuy nhiên không đánh mất tinh thần năng động vốn có của nhà VANS.  

Leila's Slip-On SF là một thành viên của bộ "Surf", nhưng về bản chất, nó thực sự chỉ là một chiếc giày trượt được làm từ da lộn màu xám kem mịn và được hoàn thiện bằng một đường kẻ caro chạy dọc. Cuối cùng của bộ sưu tập mới là Karina's Style 36 (phiên bản ban đầu của Old Skool ngày nay), sản phẩm được ưu ái thể hiện bằng da đen và da lộn với khoen tông vàng và một bên màu kem.

Bạn nghĩ như thế nào về "Surf Supply"?

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: