BỘ SƯU TẬP STACKED FOOTWEAR LẠ MẮT ĐẾN TỪ VANS

BỘ SƯU TẬP STACKED FOOTWEAR LẠ MẮT ĐẾN TỪ VANS

Mùa thu này, Vans lấy hai hình bóng được tôn vinh theo thời gian của thương hiệu là Era và Sk8-Hi và nâng chúng với các tính năng khác nhau cùng các lớp quá khổ cho một mô hình di sản hoàn toàn mới. Sử dụng các bộ đệm nền tảng, một đế ngoài được phóng đại và băng cáo mờ, Vans giới thiệu một cách táo bạo về xu hướng sneaker phóng đại thời trang hiện tại, để ra mắt vào tháng 6 này.

Giày skate nguyên bản của Vans, Era, khởi động bộ sưu tập ba mảnh và sử dụng cấu trúc đa bảng gốc với mũ giày bằng vải bông có sẵn trong hai màu. Mỗi mô hình được nhấn với một nền tảng trên; colorway bảng trắng / họa tiết checkerboard nhìn thấy một gót chân bàn cờ quá khổ bên dưới và đế ngoài mờ xếp chồng lên nhau. Phần thứ hai của Era sử dụng mũ lưỡi trai hai tông màu tím và đen với đế ngoài màu xanh biển và màu xanh mờ được tạo điểm nhấn bằng một chiếc ốp lưng hoa giấy quá khổ.

Bên cạnh Vans Era Vans đưa đến một cái nhìn đương đại trên Sk8-Hi, Sidestripe teal trang trí cho uppers hai tông màu. Đỉnh cao được hoàn thiện với băng mờ teal trên đỉnh đế được xếp lớp bằng cao su kẹo cao su truyền thống và một chiếc ốp chân lấp lánh confetti và gót màu hồng. Mỗi mô hình trong Bộ sưu tập xếp chồng được hoàn thành với Vans Wafflesaw, một biểu hiện hiện đại của thương hiệu đế ngoài lưu hóa.

Hóa ra tên gọi STACKED FOOTWEAR gần như không miêu tả hết về sự đặc biệt trong chính bộ sưu tập này khi chính bạn cần tận tay cầm một trong những đôi giày thuộc bộ sưu tập này, để cảm nhận rõ hơn về sự tinh tế mà Vans gửi gắm.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: