BỘ SƯU TẬP PHÓNG KHOÁNG ĐẾN TỪ KIDE BAHARUDIN VÀ VANS SURF

BỘ SƯU TẬP PHÓNG KHOÁNG ĐẾN TỪ KIDE BAHARUDIN VÀ VANS SURF

Kide Baharudin – người mà hôm nay VANSVIETNAM muốn nhắc đến là một nghệ sĩ đến từ Kuala Pilah, một ngôi làng nhỏ ở Malaysia. Anh là người đã giành chiến thắng trong cuộc thi Văn hóa châu Á - Vans Asia Custom Culture được tổ chức năm 2017 và cũng là nghệ sĩ tham gia sáng tạo nghệ thuật dưới dự án House of Vans. Mùa xuân này Kide Baharudin đã hợp tác với VANS để ra mắt một bộ sản phẩm mang cá tính của riêng anh trong từng sản phẩm của VANS

"Khi tôi đi xe đạp ở quê nhà, tôi thích nhìn thấy các thị trấn và làng mạc của Kuala Pilah," Baharudin nói. "Tôi thích tưởng tượng nơi này như thế nào vào những năm 1950, 60 và 70. Tôi muốn bắt đầu với thời thơ ấu của cha mẹ tôi” để tìm câu trả lời cho những câu chuyện đó chúng ta có thể tìm qua những bức tranh vẽ mang đầy tính nghệ thuật từ anh

Sê-ri hợp tác giữa Kide BaharudinVANS trực tiếp thể hiện khả năng kể chuyện thú vị và năng động của con người mơ mộng và đầy sáng tạo này. Phần nào trong bộ sưu tập thể hiện rằng anh biết cách liên kết chặt chẽ lịch sử và văn hóa của quê hương mình với các mẫu VANS vẽ tay đầy màu sắc. Tinh thần thương hiệu của "Off The Wall" được thể hiện một cách rõ ràng và đương nhiên đầy tinh tế.

Lần này VANS sử dụng bộ Vans Surf và những sản phẩm đồng thương hiệu với nó, trong đó quan trọng nhất là một đôi Slip-On SF và Authentic SF. Phần trên màu trắng tinh khiết là bức tranh vải tốt nhất được cung cấp bởi Kide Baharudin. Hai đôi giày có phần gót chắc chắn để dễ dàng mang và cởi ra, sản phẩm được trang bị đế UltraCush mềm và có thể tháo rời. Mực và keo gốc nước được sử dụng trong giày để giảm thiểu tối đa ô nhiễm môi trường.

Để giúp người hâm mộ dễ dàng kết hợp các set đồ, Kide BaharudinVans Surf cũng cho ra mắt áo phông ngắn tay, áo sơ mi, quần short, cũng như ba lô, mũ và các phụ kiện khác…Những sản phẩm này mang đầy đủ các màu sắc cùng mẫu ban đầu của Kide và được kết hợp khéo léo với Logo VANS OFF THE WALL.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: