BỘ SƯU TẬP

BỘ SƯU TẬP "OVERPLY" CỦA VANS CUNG CẤP CHO SKATERS MỘT DIỆN MẠO ĐẸP HƠN

Trong bản tin tức hôm nay VANS giới thiệu đến những ai đã và đang yêu quý VANS loạt giày thể thao nữ Overply của họ, kiểu dáng ra đời vời tinh thần nữ tính được dùng làm mục tiêu cao nhất, việc phối hợp với  một chiếc váy đẹp đẽ sẽ nâng cao giá trị cùng sự nữ tính mà đôi giày mang lại đấy!

Sự bổ sung này tuy làm thay đổi giao diện nhưng VANS vẫn đề cao giá trị truyền thống và vẫn duy trì được những chức năng cùng chất lượng cho vốn đã được tôn vinh theo thời gian.

Bộ sưu tập, sử dụng mô hình VANS Slip-on, EraOld Skool. Điều này vừa phục vụ như một kết cấu gia cố bổ sung cũng như cung cấp cho sneaker một diện mạo mới. Có lẽ sự nữ tính được thể hiện rất rõ thông qua diện mạo vô cùng xinh đẹp mà bộ sưu tập này thể hiện

VANS Slip-on - được thay đổi dưới dạng Sk8 Qtr - có màu trắng với phần viền màu trắng gần giống như hình dáng của một đôi giày Brogue với các lỗ đục. Nếu để ý, chúng ta sẽ dễ dàng thấy rằng trên phần nối tiếp giữa thân và đế giày, có một phần dải gum chạy bọc vòng cả chiếc giày như một dải ren lụa mềm mại, nâng cao sự đổi mới tinh tế được đề cập trong sản phẩm lần này.

Đối với các mô hình có dây buộc, VANS Navy Era tạo điểm nhấn cho phần vải phía trên với lớp da mịn màng tương phản độc đáo, trong khi Old Skool sử dụng sắc đen huyền bí, điều đó làm bật nên sự tương phẩn trong dải lụa gum được cập nhật đầy đủ ở cả ba kiểu dáng.

Chọn cho mình một sản phẩm từ bộ sưu tập Overply là một điều cần phải làm ngay lập tức cho các bạn nữ. Một sản phẩm chất lượng tinh tế nhẹ nhàng và vô cùng nữ tính là một điều mà phái đẹp nào cũng quan tâm đúng không nào?

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: