BỘ SƯU TẬP MÙA THU SUPREME X VANS 2021

BỘ SƯU TẬP MÙA THU SUPREME X VANS 2021

SUPREME là một thương hiệu lớn nổi tiếng toàn cầu được biết đến như một tập đoàn thời trang lâu đời của Mỹ khởi nguồn từ quần áo và ván trượt. SUPREME có trụ sở chính tại thành phố New York và cũng cho ra mắt sản phẩm của riêng mình lần đầu tiên tại đây. Với bề dày lịch sử hoạt động từ tháng 4 năm 1994 và vẫn không ngừng phát triển cho đến ngày nay. Sản phẩm chủ yếu của thương hiệu đa phần phục vụ cho giới trẻ với văn hóa skateboarding, hip hop hoặc rock. Ngoài sản xuất các loại quần áo và phụ kiện thời trang, SUPREME ban đầu được biết đến như một thương hiệu nổi tiếng nhờ sản xuất ván trượt. Và hiện nay, các dòng sản phẩm của SUPREME được biết đến và ưa chuộng rộng rãi bởi giới trẻ trên toàn cầu.

Sau những lần hợp tác đầu tiên và gặt hái được nhiều kết quả tích cực, tiếp nối với sự thành công không thể dừng chân ấy, SUPREME x VANS một lần nữa sẽ không làm tín đồ nhà mình thất vọng với lần tung sản phẩm này. Supreme đang tiếp tục chuỗi hợp tác lớn của mình, trở lại với một loạt sản phẩm hợp tác khác với VANS cho mùa Thu năm 2021.

Được sản xuất dành riêng cho Supreme, nhà VANS có trụ sở tại New York đã kết hợp những điểm mới trên các mẫu giày VANS Half Cab và Old Skool. Half Cab có cấu trúc da lộn cao cấp được tạo điểm nhấn bởi lưỡi đệm, logo hãng, lớp lót và đế bằng da. Đôi giày được nâng tầm bởi lớp lót ngoài bằng đế cao su tổ ong lưu hóa. Đế giày đen làm nổi bật họa tiết riêng biệt trắng đơn sắc nhưng đầy thu hút. Thiết kế đế được tiếp tục sử dụng trên Old Skool sử dụng kết cấu trên bằng da lộn và vải canvas cao cấp, lớp lót và đế bằng da, với thương hiệu “SUPREME” được khắc chìm ở gót. Half Cab sẽ có bốn màu, trong khi Old Skool sẽ có ba màu.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: