BỘ SƯU TẬP MỚI NHẤT CỦA WIND AND SEA X VANS CHÍNH THỨC RA MẮT

BỘ SƯU TẬP MỚI NHẤT CỦA WIND AND SEA X VANS CHÍNH THỨC RA MẮT

Sau khi thương hiệu thời trang đường phố Nhật Bản WIND AND SEA kết hợp với FC Real Bristol để tạo ra một series chung với chủ đề bóng đá, lần này hãng đã hợp tác với VANS để mang đến những sản phẩm giày và quần áo cho bộ sưu tập mới. Tiếp nối các bản phát hành theo chủ đề Teenage Mutant Ninja Turtles và YuYu Hakusho, với cách tiếp cận thời trang dạo phố giản dị và sang trọng, hãng hiện cung cấp một bộ sưu tập mang đậm tính cô đọng với sự trợ giúp của VANS Japan.

Để khởi động cho chuyến đi đường dài, đôi OLD SKOOL mang tính biểu tượng vẫn giữ được những “silhouette” tiêu biểu của nhà VANS nhưng được WIND AND SEA thổi thêm cái hồn mới vào bằng cách tân trang lại hai lần theo phong cách của nhãn hàng. Màu be và đen là hai tùy chọn màu cơ bản, với vải lanh cotton và da lộn cho phần trên, mỗi màu đều có sọc jazz trắng “iconic” của thương hiệu cùng với logo “WIND”, “SEA” màu trắng đối lập vô cùng nổi bật ở đệm lót gót giày. Ở đế giữa của bộ đôi là dòng chữ kết hợp thương hiệu - “VANSANDSEA” được chạm khắc theo chiều dài đế cao su đánh dấu sự hợp tác của hai nhãn hàng. Logo VANS 'OFF THE WALL được in nổi để tăng tính thương hiệu.

Kết hợp ăn ý với những đôi VANS x WIND AND SEA OLD SKOOLS được tân trang này là oversized tees và tất cao cổ. Những chiếc áo thun oversize có hai màu cơ bản là trắng và đen có các họa tiết giống nhau theo cách phối màu ngược. Phần bên trái của áo là từ "SEA" trên biểu tượng bàn cờ đặc trưng nhà VANS.  Những đôi tất cao theo một thiết kế tương tự. Có màu trắng, sọc caro và “VANSANDSEA” được hiển thị nổi bật.

Loạt sản phẩm hợp tác WIND AND SEA x VANS đã có mặt trên trang web chính thức của WIND AND SEA và ABC-NETMART vào ngày 10 tháng 6.

Để có thêm hình ảnh về bộ sưu tập thú vị này và nơi mua chúng, hãy tiếp tục lướt và bạn có thể tìm kiếm chúng dễ dàng tại VANS VIỆT NAM.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: