BỘ SƯU TẬP “LOTERIA” TỪ NHÀ VANS NHẰM TÔN VINH VĂN HÓA TRUYỀN THỐNG MEXICO

BỘ SƯU TẬP “LOTERIA” TỪ NHÀ VANS NHẰM TÔN VINH VĂN HÓA TRUYỀN THỐNG MEXICO

Hẳn là bạn chưa từng quên VANS đã từng lấy cảm hứng về trò chơi Loteria cho bộ sưu tập riêng biệt của họ. Bộ sưu tập khi ấy được đánh giá cao về màu sắc, sự hòa trộn tinh tế giữa những điều văn hóa truyền thống và sự hiện đại trong thời trang giày dép. Bắt nguồn từ Ý vào thế kỷ 15, Loteria đầu tiên được mang tới Tây Ban Nha trước khi đến Mexico vào năm 1769. Khi tham gia trò chơi, người chơi đánh dấu trên một bảng bằng vật biểu trưng (theo truyền thống là một hạt đậu) và cố gắng hoàn thành hàng hay cột đánh dấu trước tất cả những người chơi khác. Một người sẽ đọc các thẻ được chỉ định ngẫu nhiên với hình minh họa đầy màu sắc phù hợp với hình trên bảng. Người hoàn thành trước điều kiện của trò chơi sẽ hô vang "Lotería" như lời tuyên bố chiến thắng và kết thúc vòng đấu. Có thể thấy rằng đây là một trò chơi tương tự như xổ số và lô tô, chúng phụ thuộc vào sự may mắn của người chơi để tìm kiếm người chiến thắng. Điều quan trọng nhất cần nói ở đây là giao diện của trò chơi này thật sự vô cùng bắt mắt. Nó nhẹ nhàng và đủ tinh tế để VANS cân nhắc đưa nó vào sản phẩm của mình và nó đã thật sự ra đời. Bộ sưu tập ấy mang tên: “LOS VANS"

Tiếp nối những giá trị truyền thống và cảm hứng dạt dạo từ những hình ảnh đẹp đẽ, để kỷ niệm lễ hội Día de los Muertos, VANS đã tiết lộ một bộ sưu tập phù hợp theo mùa cho bộ sưu tập có tên “Loteria”. Với Old Skool, Slip-On và Era, thương hiệu truyền tải một mô-típ liên quan đến sự tưởng nhớ hàng năm của Mexico về những người đã khuất.

Cả ba kiểu dáng đều nhìn thấy các bản in của thẻ Loteria. VANS Old Skool nhường chỗ cho phần upper bằng vải đen với các sọc Jazz bên hông bằng da màu trắng truyền thống để cân bằng đồ họa tươi sáng, trong khi hình thêu có thương hiệu ở gót nhằm hoàn thiện vẻ ngoài. Được chế tạo bằng vải canvas, Slip-On có một bảng màu đầy màu sắc với hình thêu Loteria ở gót giày và hình in chăn serape trên lót giày. Đối với VANS Era, hình bóng được làm nổi bật bởi dây giày màu trắng, khoen kim loại cũng như mô hình chăn serape trên lót giống như của Slip-on.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: