BỘ SƯU TẬP KARINA ROZUNKO X VANS

BỘ SƯU TẬP KARINA ROZUNKO X VANS

Sinh ra và lớn lên tại vùng đất không tưởng về bộ môn lướt sóng là San Clemente, California, phong cách của Karina Rozunko toát ra từ vùng duyên hải Nam California và ảnh hưởng bởi những sự cổ điển. Bên cạnh những điều ấy, cô không chỉ dừng lại ở sự nhàm chán nhưng luôn có một chút gì đó độc đáo của riêng cô. Bộ sưu tập Karina Rozunko của Vans kết hợp màu sắc cổ điển lấy cảm hứng từ những món đồ cổ điển được tìm thấy trong tủ quần áo của Karina, với phong cách quần áo và giày dép tiến bộ, những outfit mặc hàng ngày để tạo ra một cái nhìn về quá khứ lướt sóng đồng thời đẩy phong cách lướt sóng của nữ giới đến những nơi chưa từng có. 

Tiêu điểm của bộ sưu tập là Sk8-Low Reissue SF bằng vàng mật ong của Karina Rozunko, một hình bóng chủ yếu của Vans nhưng với chất liệu đạt tiêu chuẩn cao nhất. Dù với thiết kế đơn giản nhưng phiên bản này mang đến một chất lượng cực kì đáng quan tâm. Mũi giày kiểu Creeper tăng thêm độ tương phản của hoa văn, trong khi đế của Vans UltraCush mang lại sự thoải mái hơn. Với nỗ lực giảm tác động, Karina’s Sk8-Low Reissue SF được làm bằng mực và keo gốc nước.

Karina cũng thể hiện con mắt tinh tế của mình với Sk8-Hi 38 Decon SF, sản phẩm này ra mắt với màu xanh lá cây mềm mại với các điểm nhấn bằng da. Slip-On Platform SF có hình in Checkerboard với màu sắc đặc trưng của Karina dọc theo cổ chân, kiểu dáng nền tảng thêm một chút nữ tính cho đôi giày cổ điển này. Một sản phẩm đặc biệt khác từ bộ sưu tập này là Cayucas Slide Mega Platform và giày xăng đan Slide-On, cả hai đều có họa tiết Checkerboard hiện diện với bảng màu của Karina

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: