BỘ SƯU TẬP HUYỀN BÍ TỪ VANS - PUNK

BỘ SƯU TẬP HUYỀN BÍ TỪ VANS - PUNK

Nếu bạn tìm kiếm một màu sắc bí ẩn, nhưng không kém phần nổi bật cùng mang đến sự tinh tế đặc biệt từ những điều truyền thống thì có lẽ bộ sưu tập mới sau đây sẽ nhận được sự quan tâm rất lớn từ bạn đấy!

“Punk” là bộ sưu tập đơn sắc đến từ nhà sản xuất Vans. Bộ sưu tập bao gồm sự xuất hiện Berle Pro Vans Old SkoolVans Sk8-Hi Pro. Những đôi giày skate nhìn thấy cấu trúc WaffControl đặc trưng của Vans, kết hợp với các khu vực được gia cố, lớp lót cao su và cản chân Duracap. Phối màu đen đỏ đến từ sự bí ẩn đặc biệt nay được kết hợp với màu da báo ở kiểu dáng Berle Pro càng làm nổi bật sự thanh lịch cũng như khơi gợi những sự tò mò đỉnh cao nhất đối với hai kiểu dáng được đề cập đến trong bộ sưu tập.  

Bộ sưu tập sớm nhận được những sự quan tâm đặc biệt nhất đến từ giới trẻ khi tung ra những hình ảnh demo đầu tiên trước khi tung ra thị trường chính thức. Chắc chắn rằng, sự ra đời của những phiên bản “Punk” này sẽ đem đến cho chúng ta những trải nghiệm tuyệt vời nhất từ nhà sản xuất chất lượng cùng những phối màu độc đáo mà bạn chỉ có thể tìm kiếm ở Vans.

Hãy cùng điểm qua những hình ảnh hết sức đặc biệt đến từ "Punk"

Nếu các bạn mong chờ “Punk”, đừng bỏ lỡ bất kì thông tin nào từ Vans Việt Nam các bạn nhé!

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: