BỘ SƯU TẬP FEATURE X VANS VAULT CHÍNH THỨC LÊN KỆ

BỘ SƯU TẬP FEATURE X VANS VAULT CHÍNH THỨC LÊN KỆ

Vans vừa tiết lộ một bí mật mới nhất của hãng có hình bóng mang tính biểu tượng nhất Era, Slip-on và style 36. Được mệnh danh là gói Mismatch, các cặp trong phạm vi đã được ghép lại theo nghĩa đen với sự kết hợp màu sắc và hoa văn khác nhau trên mỗi loại giày.

Era mở đầu mang đến một sự pha trộn của màu xanh lam và một bản in camo ở bên trái, trong khi bên phải có một bức tranh màu hồng kết hợp với một bản in ngựa vằn, được giới thiệu vào năm 1976 và ban đầu được gọi là Phong cách # 95, Vans Era được phổ biến bởi Z-Boys huyền thoại và vẫn là mẫu giày được lựa chọn cho người trượt ván, người lướt sóng và người sáng tạo trên toàn thế giới. Ngày nay, Vans Era vẫn là sự lựa chọn cho người trượt ván, người lướt sóng và sáng tạo trên toàn thế giới với cấu trúc linh hoạt và sự kết hợp vật liệu độc đáo. Thiết kế của Slip-On có một chút tinh tế hơn trong xu hướng làm nổi bật sự kết hợp đen trắng cơ bản ở bên trái và hỗn hợp camo và đen ở bên phải. Cuối cùng, sneaker Style 36 đã được bổ sung với dây buộc và sọc bên đối diện. Hãy xem xét chi tiết tất cả ba phiên bản trong bộ sưu tập ở trên.

Bộ sưu tập Vans Mansatch có giá dao động từ $ 60 USD đến $ 65 USD mà bây giờ bạn có thể mua tại trang web của Vans và tại các cửa hang trong khu vực.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: