BỘ SƯU TẬP ĐẦY MÀU SẮC TỪ VANS X CRAYOLA

BỘ SƯU TẬP ĐẦY MÀU SẮC TỪ VANS X CRAYOLA

Sau hơn một thập kỷ kể từ lần hợp tác đầu tiên của Vans x Crayola vào năm 2010, cả hai đã tạo ra một bộ sưu tập giày dép, quần áo và phụ kiện đầy màu sắc phù hợp với mọi người.

Bị ảnh hưởng bởi vẻ ngoài cổ điển của các công cụ nghệ thuật Crayola trên các phong cách Vans mang tính biểu tượng, bộ sưu tập tạo ra bởi giá trị đích thực của cả hai bao gồm Crayola đạt đỉnh cao về màu sắc của như chất riêng và VANS với giá trị cổ điển trường tồn theo thời gian. Bộ sưu tập nhằm tôn vinh sự sáng tạo của mọi người và những cách chúng ta thể hiện bản thân đầy màu sắc trong cuộc sống hằng ngày.

Bộ sưu tập bao gồm:

  • Phong cách Authentic ™ Van Doren Inspired và Authentic ™ DIY / Sketch Your Way, được cập nhật với các bản in sách tô màu vui tươi dành cho trẻ em.
  • ComfyCush SK8Hi® với khung trống sẵn sàng được cá nhân hóa khi bạn sở hữu giày cũng như bộ màu Crayola chuyên biệt trên vải.
  • Vans Classic SlipOn và SK8-Hi® sport với đế cao su kết cấu để cọ bút chì màu.
  • Ba lô mini vải cotton có túi đựng bút màu mới lạ cho những giây phút sáng tạo khi di chuyển.
  • Trang phục và phụ kiện của Vans x Crayola bổ sung cho đôi giày thể thao sôi động

Như bạn đã biết, Vans x Crayola đã có lần hợp tác xuất sắc với hàng loạt siêu phẩm được đón nhận vào năm 2010. Trải qua 12 năm, với công nghệ phát triển trên những hình bóng cổ điển của mình và sự mở rộng gia tăng về chất liệu, VANS mở rộng hợp tác cùng đối tác cũ dự tính cho một mùa lễ hội thật sự bùng nổ, đại diện cho cuộc sống nhiều màu sắc, sáng tạo và ngày càng tích cực hơn so với hơn một thập kỉ vừa qua.

​​​​​​​

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: