BỘ SƯU TẬP BẤT ĐỐI XỨNG ĐƯỢC HỢP TÁC BỞI VANS X NEEDLES

BỘ SƯU TẬP BẤT ĐỐI XỨNG ĐƯỢC HỢP TÁC BỞI VANS X NEEDLES

Là một tín đồ của nhà VANS, hẳn bạn sẽ dành một tình yêu nhẹ nhàng nhưng nồng cháy cho nhánh Vault by VANS – bởi lẽ vì những sản phẩm chất lượng mà nhánh Vault cung cấp, mà còn bởi sự tinh tế trong sự thiết kế. Hôm nay VAULT BY VANS tiếp tục mang đến sự pha trộn giữa vẻ ngoài tươi mới bên cạnh phong cách cổ điển. Kết nối với nhiều cộng tác viên khác nhau, nhận thấy thấy dự án mới nhất của mình rất cần đến sự có mặt của nhãn hiệu NEEDLES của Nhật Bản. Cả hai không còn xa lạ vì những năm gần đây đã có nhiều bản phát hành khác nhau từ bộ đôi này, bao gồm cả Slip-Ons bọc nhung năm 2018.

Trong lần hợp tác mới nhất của họ, nhung vẫn chính là vật liệu quan trọng nhất để tạo nên một hình ảnh cũ những mới. Xuất hiện đặc biệt dưới hình bóng Era và Slip-On mang tính biểu tượng của VANS, bộ đôi đã kết hợp với nhau để tạo ra một đôi giày thể thao hai trong một. Đây được đánh giá là một sự sáng tạo đột phá, khi trong cùng một đôi giày, lại xuất hiện cùng lúc hai kiểu dáng. Khai thác sự tôn thờ của NEEDLES đối với sự bất đối xứng, chiếc giày bên phải ủng hộ phong cách Slip-On trong khi chiếc giày bên trái được buộc dây theo cách trình bày điển hình của Era. Hạ cánh trong các phối màu “Taupe” và “Black”, cả hai cặp đều mang đến một cách tiếp cận tối giản nhưng độc đáo.

Việc phát hành đôi giày thể thao kết hợp này từ NEEDLES và Vault by VANS được lên kế hoạch vào ngày 25 tháng 11 lúc 11 giờ sáng theo giờ JST thông qua Nepenthes. Cả hai phối màu đều có giá ¥15,400 JPY (khoảng $111 USD).

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: