BLUEPRINT-DRESSED ERAS, BLACK DENIM - NHỮNG ĐÔI OLD SKOOL MỚI LẠ ĐƯỢC SÁNG TẠO BỞI C2H4 VÀ VANS

BLUEPRINT-DRESSED ERAS, BLACK DENIM - NHỮNG ĐÔI OLD SKOOL MỚI LẠ ĐƯỢC SÁNG TẠO BỞI C2H4 VÀ VANS

C2H4, nhãn hiệu thời trang mang phong cách tương lai đến từ Los Angeles, đã đem đến cho thế giới giày thể thao một số thiết kế táo bạo, mang phong cách “kiến tạo tương lai”. C2H4 chắc hẳn đã được biết đến trong giới thiết kế qua bộ sưu tập “TX-074” tại tuần lễ thời trang London Thu-đông năm 2019. Điểm nổi bật nhất đi kèm với tên tuổi của nhãn hiệu là đôi NIKE AIR FORCE 1 được Nike ưu ái thiết kế độc quyền cho bộ sưu tập. Tuy nhiên AIR FORCE 1 có lẽ chưa bao giờ vượt qua những giới hạn trong thiết kế nhưng chúng ta sẽ sớm có thể mong đợi và thưởng thức dự án đầy sáng tạo sắp tới của Yixi Chen kết hợp cùng với VANS.

Mặc dù kết hợp với nhau, Old SkoolEra có những ý tưởng thiết kế rất khác biệt, mang đậm nét riêng. BLUEPRINT-DRESSED ERAS có kết cấu giày khá đơn giản, với vải trắng phía trên thân giày và đế giày bằng cao su lưu hóa màu đen. Nhưng điều làm cho đôi giày trở nên thú vị là các họa tiết như bản vẽ được in trên nền trắng thân giày từ ngón chân đến gót chân cát nét bút mực đen dày. Tạo nên tổng thể đầy tinh tế và ấn tượng.

Bên cạnh đó, BLACK DENIM là phiên bản Old Skool còn lại có thiết kế hoàn toàn khác với phiên bản trước mặc dù chúng nằm trong cùng bộ sưu tập. Không mang màu trắng và không có những hoạ tiết bằng bút vẽ, nhưng BLACK DENIM nổi bật bởi sự kết hợp giữa vải denim đen và da lộn. Jazz Stripes bằng vải nhung trắng, được đính thêm miếng kim loại cứng khắc tên thương hiệu C2H4 đầy cá tính, mạnh mẽ.

Hai thiết kế đặc sắc sắp được ra mắt trong tương lai gần hứa hẹn sẽ tạo ra cơn sốt trong thị trường thời trang thể thao bởi những sự phối hợp và hợp tác sáng tạo ăn ý đã cho ra đời những sản phẩm có thiết kế mới mẻ, vô cùng thanh lịch, và ấn tượng.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: