BLENDS x VANS VAULT RA MẮT OG STYLE 36 LX PHIÊN BẢN

BLENDS x VANS VAULT RA MẮT OG STYLE 36 LX PHIÊN BẢN "MAGIC TAPE"

VANS - thương hiệu giày trượt ván kinh điển của văn hoá skateboarding thường xuyên ghi dấu ấn trong lĩnh vực hợp tác với những mối quan hệ đối tác lâu dài và giờ đây lại tiếp tục hâm nóng tên tuổi của mình bằng cách bắt tay cùng nhãn hàng nổi tiếng Blends.

Chủ sở hữu ban đầu của Blends đến từ Nhật Bản, và ở đó “Velcro” thường được gọi là “Magic Tape” theo nghĩa đen – từ đó mang lại cho liên kết này một số ý nghĩa cá nhân rất đặc biệt. Velcro với cấu tạo bao gồm 2 dải băng riêng biệt tách rời nhau, khi ghép lại tạo thành cơ chế khóa được ưa chuộng bởi đặc tính linh hoạt của chúng, dễ dàng tháo cởi, thay thế tức thì nhưng vẫn đảm bảo được khả năng giữ chắc chắn.

Cùng với Blends, đội VANS tiếp tục chuỗi Bone Jazz-Stripe yêu thích của họ trên dòng sản phẩm mới nhất vừa được công bố: OG Style 36 LX “Magic Tape” Pack. Bộ sưu tập mới sẽ có các màu “Đen”, “Marshmallow” và “Xanh lá cây”, đây là dòng màu đầu tiên được lên kệ.

Lần này, hai thương hiệu tập trung vào thiết kế OLD SKOOL ban đầu của Style 36 với một hình dán mới. Magic Tape có phần thân trên bằng vải cao cấp với da lộn ở gót chân và mũi giày. Được tạo điểm nhấn với các chi tiết màu đen tinh tế, đế ngoài toàn trắng với mặt đế waffle đen, dây giày “waxed” được chuốt 1 lớp wax bóng giúp hạn chế xơ sợi, giúp tăng độ bền và bóng đẹp của dây giày.

Đối với lần tái hợp này, thay vì những sự chuyển đổi có thể dự đoán trước, thương hiệu giày dép và thời trang dạo phố đã chọn sử dụng át chủ bài là một tính năng hoàn toàn mới chưa từng thấy trong các lần hợp tác trước đây của họ với VANS - velcro overlays, đường sidestripes phá cách cho phép người mang thay đổi màu của các biểu tượng hình xương tùy sở thích.

Ai biết được việc sửa đổi logo nhanh chóng và đơn giản sẽ trở thành một trong những cơn sốt bậc nhất trong ngành giày dép? So-Cal's Blends đã đạt được điều đó khi họ biến đổi dải nhạc jazz của VANS với thiết kế xương lạ mắt.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo