BLEAMS BOY X VANS - SẮC CAM ĐƠN GIẢN

BLEAMS BOY X VANS - SẮC CAM ĐƠN GIẢN

Cửa hàng thời trang Nhật Bản Beams có một lịch sử lâu đời. Nó được thành lập vào năm 1976 và trên thực tế đã nhiều lần ra mắt các sản phẩm dưới sự hợp tác thành công cùng VANS. Thương hiệu Beams Boy, mặc dù có tên "boy" trong tên của nó nhưng lại là một dòng thương hiệu chuyên về quần áo dành cho những cô gái dễ thương. Thời điểm gần đây Beams Boy tuyên bố rằng họ sẽ ra mắt một loạt sản phẩm chung đặc biệt với VANS Nhật Bản, bao gồm cả giày và quần áo.

Đôi giày đã chọn cho sự hợp tác này là đôi VANS Slip-On này, được gọi là V98R tại chi nhánh Nhật Bản. Nó được phổ biến vì nó dễ mang và vô cùng tiện lợi vì không cần dây thắt. Beams Boy muốn sử dụng mẫu bàn cờ đại diện nhất của VANS. , Nhưng sử dụng họa tiết ấy theo cách rất “Beams Boy”: offset màu trắng sữa và vải bạt trắng kết hợp mô hình bàn cờ có thể được tích hợp vào thân giày, điều này cơ bản sẽ tạo nên một sản phẩm dễ sử dụng cũng rất vừa ý nhiều người

Viền đế ngoài của Slip-On có phong cách thiết kế rất retro, được in họa tiết ván trượt màu đỏ VANS Off The Wall và Logo Beams Boy màu cam. Ngoài ra, hoa văn trên đế cũng được viết bằng văn bản Beams Boy, đế ngoài bánh quế và nhãn gót chân đã được sử dụng màu đại diện của thương hiệu Beams Boy: màu cam.

Cùng VANS VIỆT NAM xem qua những hình ảnh mới nhất đến từ bộ sưu tập dễ thương này các bạn nhé!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: