“BLEACH PACK” - SỰ TỒN TẠI ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ LÀ ĐIỀU ĐẸP, ĐÁNG TRÂN QUÝ HƠN TẤT CẢ

“BLEACH PACK” - SỰ TỒN TẠI ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ LÀ ĐIỀU ĐẸP, ĐÁNG TRÂN QUÝ HƠN TẤT CẢ

Phong trào DIY được biết đến và sử dụng rộng rãi ở các nước phát triển Châu Âu cách đây từ rất nhiều năm. DIY là từ viết tắt của thuật ngữ “Do It Yourself”, được hiểu như là phong trào khuyến khích cổ động cho việc tự bản thân làm ra một món đồ hay vật dụng. DIY thiên về hướng ý nghĩa của món đồ đó và việc khi tự bản thân mình làm ra mang tính độc nhất vô nhị. Đến nay, phong trào DIY - DO IT YOURSELF đã và đang được phổ biến cũng như đón nhận cách rộng rãi trên toàn thế giới ví giá trị ý nghĩa cốt lõi mà phong trào này mang lại.

Bắt kịp theo trào lưu mang tính nhân văn ý nghĩa đó, VANS đã tạo ra một bộ sưu tập lấy tinh thần phong trào DIY làm cốt lõi nguồn cảm hứng của mình. Tập đoàn OFF THE WALL với cách làm việc chuyên nghiệp và khả năng cập nhật xu hướng thượng thừa cùng sự phấn đấu không ngừng nghỉ, không quá bất ngờ khi VANS đã và đang rất được giới trẻ “chơi Sneaker” toàn cầu đón nhận. Bộ sưu tập lần này VANS giới thiệu đến “công chúng” với tên gọi “BLEACH PACK” kết hợp cùng “bộ đôi hút khách” huyền thoại của thương hiệu - VANS OLD SKOOLVANS AUTHENTIC. Cả hai siêu phẩm của bộ sưu tập “BLEACH PACK” đều được VANS tinh tế chọn tone nền chủ đạo theo phong cách vintage dịu mắt - Xanh ngọc Pastel cùng chất vải Canvas đứng form. Vì được truyền cảm hứng từ xu hướng DIY - DO IT YOURSELF, nhà OFF THE WALL đã tạo ra nét chấm phá đầy nghệ thuật cho bộ sưu tập bằng cách phun - nhún thuốc tẩy cách ngẫu nhiên, tạo nên hiệu ứng loang kết hợp giữa Xanh nền và Vàng ngọt. 

VANS thật sự là một tập đoàn sở hữu “khối óc nghệ thuật phi thường” khi luôn luôn biết cách làm mới bản thân và tạo điểm nhấn đột phá qua mỗi sản phẩm. Vì sao? Điều đặc biệt tạo nên bộ sưu tập “BLEACH PACK” hôm nay là sự độc nhất vô nhị đến từ xu hướng được VANS cập nhật nhạy bén một cách chuẩn xác - DIY

Vì thế! Hãy đừng ngần ngại để có thể sở hữu “BLEACH PACK” - một trong những siêu phẩm sẽ là tuyệt tác khiến bạn trở thành điều đặc biệt, đẹp đẽ và duy nhất trong vũ trụ này như cách tôn vinh giá trị vốn có của bạn!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: