BILLY'S X VANS THỎA SỨC SÁNG TẠO CÙNG THIẾT KẾ

BILLY'S X VANS THỎA SỨC SÁNG TẠO CÙNG THIẾT KẾ "UPSIDE DOWN"

Có vẻ như, năm mới Nhâm Dần cùng linh vật hổ là một chủ đề đầy sáng tạo cho những tác phẩm nghệ thuật. Thật đúng lúc, những tác phẩm “nghệ thuật” từ nhà OFF THE WALL và thương hiệu đình đám BILLY’S cũng có những ý tưởng lớn ấy. Gần đây, BILLY'S cũng đã chính thức phát hành một loạt bộ sưu tập hoàn chỉnh mà thoạt nhìn, giới thiệu hai đôi giày và một bộ quần áo thông qua chủ đề họa tiết hổ để chào đón năm Nhâm Dần tới.

Lần này, hai bên thực hiện thiết kế với chủ đề " Upside Down" (Đảo ngược chiều). Họa tiết động vật và ở đây cụ thể là họa tiết da hổ được thiết kế bất đối xứng cho một đôi giày (hiểu nôm na rằng, hai chiếc của cùng một đôi nhưng lại mang hai thiết kế đảo ngược nhau) – loại họa tiết mà BILLY'S giỏi nhất được ghép hoàn hảo trên hai mẫu giày cổ điển là Authentic và Slip-On. Thông qua mệnh đề “Upside Down”, họa tiết da hổ mang đặc trưng của năm Dần được đảo ngược. Tính thẩm mỹ bất đối xứng của nghệ thuật này mang đến cho hai đôi giày tác động thị giác tuyệt vời.

Thiết kế bất đối xứng mang tính biểu tượng của BILLY'S được kết hợp với các vật liệu cao cấp. Để cân bằng các họa tiết động vật hoang dã như vậy với mô hình màu sắc tương phản, BILLY'S sử dụng đế ngoài toàn màu đen nhẹ nhàng, êm ái để tạo nên bầu không khí trang nhã và đồng thương hiệu cho toàn bộ bộ sản phẩm.

Họa tiết hoang dã của "da hổ" được thực hiện trên đường viền cổ điển của Authentic và Slip-On. Để phục hồi tốt hơn kết cấu "lông" thật, BILLY'S cũng sử dụng chất liệu lông ngựa "Pony Hair" làm đế kết cấu, phần in hình da hổ với hai màu sắc đen và cam được thể hiện trên thân giày, các lớp da lộn màu đen cùng họa tiết nổi bật, thể hiện thuộc tính cao cấp mạnh mẽ.

Để kết hợp với phong cách sang trọng hoang dã tổng thể, BILLY'S cũng tạo ra những đường khâu và đế bằng da cao cấp cho hai đôi giày. Logo chữ "B" đơn giản của BILLY'S được tô điểm trên miếng da, điểm nhấn là Logo Vans.

Ngoài ra, sự hợp tác này cũng sẽ tung ra một chiếc áo khoác có thể đảo ngược với số lượng giới hạn mang tên RIVERSIVLE BOA JACKET. Mặt ngoài phủ một màu đen bóng, còn mặt trong phủ đầy họa tiết lông hổ, thể hiện hơi thở của năm Nhâm Dần một cách sống động nhất.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: