BILLY'S & VANS - LIÊN KẾT ĐỂ TÁI TẠO ERA 3RA VÀ LEOPARD STYLE 53

BILLY'S & VANS - LIÊN KẾT ĐỂ TÁI TẠO ERA 3RA VÀ LEOPARD STYLE 53

Sau sự thành công của Old Skool Mules, nhà bán lẻ VANS TOKYO BILLY’s một lần nữa thông báo về việc đã tái hợp cho ra đời hai loại giày mới hoàn toàn - một ERA 3RA và một STYLE 53.

Gần giống như mô hình trước đó đã được nhìn thấy vào tháng 7, ERA 3RA đã được chi tiết hóa với một loạt các mũi khâu theo mô hình sóng đặc biệt. Tuy nhiên, lần này, kiểu dáng thay đổi, tự hào với chi tiết mũ giày bằng da hải quân trơn tru. Chi tiết nổi bật nhất là lưỡi gà được gia công đặt vải lông ngựa tạo thành họa tiết vằn nhỏ, bên cạnh đó cùng có them họa tiết da báo, trở thành một đặc điểm nổi bật trên nền giày xanh. Như một điểm nhấn vô cùng quan trọng, logo tab cao su cổ điển của VANS được xếp chồng ba lần trên gót giày – đây là một chi tiết vô cùng phá cách và ít khi được quan tâm.

STYLE 53 nhìn thấy một bản dựng có cấu trúc lớn hơn, có cấu trúc hơn so với ERA 3RA. Được in họa tiết da báo táo bạo,  và dường như vì họa tiết này, mở đầu năm 2020 họa tiết da báo trở thành một phong cách thời trang phổ biến. Chiếc giày được hỗ trợ bởi một dải mỏng uốn cong trên lưỡi, nó nhìn thấy đường khâu màu xung quanh toebox và backstay, trong khi tab thương hiệu đỏ cổ điển được đặt trên đế màu trắng tương phản.

Cùng VANS VIỆT NAM xem qua những thông tin mới nhất được cập nhật hang ngay trên trang vansvietnam.com các bạn nhé

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: