BILLY’S TOKYO x VANS - TÁO BẠO, TÂM HUYẾT VÀ SỰ ĐỘC QUYỀN

BILLY’S TOKYO x VANS - TÁO BẠO, TÂM HUYẾT VÀ SỰ ĐỘC QUYỀN

BILLY’S TOKYO là một nhà bán lẻ về thời trang độc quyền cao cấp đến từ Vương quốc Mặt Trời mọc - Nhật Bản, và BILLY’S TOKYO luôn là thương hiệu được ưu ái lựa chọn của những hãng giày hàng đầu thế giới - những hãng giày lấy chất lượng và sự độc quyền đặt lên hàng đầu. Vì sự uy tín và cách làm việc chuyên nghiệp mà BILLY’S TOKYO dành để ưu tiên trao đến cho từng khách hàng. Vì thế, không hề ngạc nhiên khi VANS với sự tỏ tường, thấu đáo của mình đã lựa chọn đồng hành cùng BILLY’S TOKYO để tạo nên một bộ sưu tập hoàn hảo.

Bộ sưu tập BILLY’S TOKYO VANS đem đến cho tín đồ lần này được thiết kế trên nền tảng siêu phẩm ACER NI SP, được mô phỏng theo hình bóng STYLE 74 cổ điển của thương hiệu. BILLY’S TOKYO x VANS bao gồm ba siêu phẩm cùng ba phân khúc màu độc đáo rất riêng. Đầu tiên mở màn cùng siêu phẩm được VANS ưu ái tạo hình trên nền tảng huyền thoại VANS AUTHENTIC kết hợp cùng tone màu chủ đạo Đen - Đỏ, cùng thiết kế tạo hình “không thể VANS hơn” - hoạ tiết thương hiệu đình đám CHECKERBOARD bắt mắt. Với phiên bản tiếp theo được thiết kế tinh tế tương đồng với siêu phẩm đầu tiên cùng tone màu chủ đạo basic, năng động Đen - Trắng. Ngoài ra, hai phiên bản trên được VANS cùng BILLY’S TOKYO tinh tế tạo thêm hai đường cắt thấp táo bạo kéo dài bên hông thân giày, kết hợp tone màu tương ứng hoà quyện với từng siêu phẩm. Qua thiết kế trên, quá rõ ràng khi khẳng định VANS và các cộng sự đại tài của mình sở hữu một năng lượng tư tưởng không khuất phục, luôn sẵn sàng phá bỏ giới hạn bản thân đặt ra và không ngại tiếp thu các mới nâng cao tính chuyên nghiệp trong nghề. Cuối cùng, cùng chiêm ngưỡng Vedette của bộ sưu tập BILLY’S TOKYO x VANS cùng tone màu chủ đạo độc đáo và lạ mắt Dress Blue - Marshmallow. Cũng vẫn với thiết kế tinh tế từ VANSBILLY’S TOKYO khi sở hữu đường cắt tỉ mỉ, táo bạo trải dài bên thân giày cùng với phần Upper mang hoạ tiết giả denim đẹp mắt. Với chất vải nhung cao cấp bao trọn sản phẩm cách hoàn hảo kết hợp siêu việt cùng chất denim chọn lọc, tạo nét retro hiếm có cho bộ sưu tập.

Đặc biệt hơn khi cả ba siêu phẩm trong bộ sưu tập BILLY’S TOKYO x VANS đều sở hữu đường dập may tinh tế phác hoạ dòng sản phẩm ưu tú “ACER”. Dòng chữ được dập may tỉ mỉ thiết kế đồng mày phần sau thân giày, càng mang lại sự cao cấp và trau chuốt chỉnh chu cho bộ sưu tập. Cũng như đây chính là tôn chỉ mà thương hiệu OFF THE WALL luôn đặt làm trọng và là lý do để thương hiệu đạt đến sự yêu mến toàn cầu như ngày nay. 

Nên rõ ràng, hãy sẵn sàng sở hữu một trong những “khối tâm huyết và chất xám” được mang lại cách trọn vẹn nhất từ BILLY’S TOKYO x VANS! 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: