BILLY’S TOKYO x VANS - NGUỒN NĂNG LƯỢNG MỚI TỪ “KHÚC GIAO MÙA” 2021

BILLY’S TOKYO x VANS - NGUỒN NĂNG LƯỢNG MỚI TỪ “KHÚC GIAO MÙA” 2021

Một lần nữa nhà giày đình đám của chúng ta - VANS OFF THE WALL trở lại với sân chơi chào hè cùng cộng tác với một thương hiệu không thể quen mắt hơn với các VANSAHOLIC - BILLY’S TOKYO. Xem ra, mùa hè năm nay 2021 là một “khúc giao mùa” khá sôi động đối với gia đình VANS khi họ đã lần lượt công bố hàng loạt các siêu phẩm đình đám ​​hợp tác cùng với những cái tên như PALACE, NEIGHBORHOODCOUTIÉ, … 

Như đã nói, lần này thương hiệu giày với mức ảnh hưởng toàn cầu đến từ Anaheim - nhà VANS của chúng ta đã công bố một tuyệt phẩm mới: VANS SLIP-ON “Charger” độc quyền với BILLY’S TOKYO. Điều đặc biệt chính là, VANS chưa bao giờ khiến cho tín đồ nhà mình thất vọng khi luôn không ngừng đột phá, sáng tạo và tự phá bỏ giới hạn bản thân. Bộ sưu tập BILLY’S TOKYO x VANS sắp ra mắt đây chính là minh chứng rõ ràng nhất, siêu phẩm mang một chủ đề mới lạ nhưng không hề xa lạ “nguồn năng lượng”. 

BILLY’S TOKYO x VANS được thiết kế dựa trên nền tảng VANS SLIP-ON huyền thoại và tối giản, kết hợp cùng biểu tượng: dây sạc và pin giúp khắc họa rõ nét nhất về chủ đề của bộ sưu tập chào hè 2021. Sản phẩm hút mắt với hoạ tiết thương hiệu nhà OFF THE WALL - CHECKERBOARD được cách điệu xen kẽ giữa biểu tượng Full Battery và Out of Battery. VANS nổi tiếng với khả năng “chơi màu” đỉnh cao của mình, khi dùng tone Green - Red thu hút thị giác trên nền đen basic. Ngoài ra, phần đế giày vẫn cao cấp như vốn có với logo thương hiệu VANS - OFF THE WALL Đỏ - Trắng nổi bật. Kết hợp đặt việt cùng một đường viền đế khắc hoạ nổi hình ảnh dây sạc sống động đang “truyền năng lượng” cho VANS.

Vì thế nên, với một siêu phẩm đẹp - độc - lạ như BILLY’S TOKYO x VANS SLIP-ON “Charger” đảm bảo có thể chiều lòng mọi VANSAHOLIC “tôn thờ” khí chất và phong cách cá nhân. Hãy nhanh tay cùng VANS thể hiện vẻ đẹp đặc biệt của riêng bạn!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: