BIANCA CHANDÔN X VANS OG SK8-HI VÀ AUTHENTIC – LÀN GIÓ CỔ ĐIỂN LẪN HIỆN ĐẠI

BIANCA CHANDÔN X VANS OG SK8-HI VÀ AUTHENTIC – LÀN GIÓ CỔ ĐIỂN LẪN HIỆN ĐẠI

Nhãn hiệu trượt ván của Alex Olsen, Bianca Chandôn, được thành lập vào năm 2014 và ngay sau khi ra mắt ngay lập tức thu hút được sự yêu quý vô cùng mạnh mẽ từ những năm 1970 - thậm chí còn được đặt theo tên của huyền thoại Studio 54 Bianca Jagger và tay đua Olivier Chandon de Braîlles. Thương hiệu được biết đến với đồ họa “Lover”, một lần nữa nghiêng về các chủ đề đình đám từ những thập niên 70 và đã tiếp tục hợp tác với những người nổi tiếng từ Dover Street Market, Tom Bianchi đến Crescent Down và Union L.A…. và giờ đây một cái bắt tay tiềm năng được thêm vào danh sách hứa hẹn mang đến sự bùng nổ cho mùa lễ hội sắp đến. VANS – OFF THE WALL.

Lần lượt đảm nhận Sk8-Hi Reissue VLT LX, Old Skool VLT LX, Authentic VLT LX và Classic Slip-On VLT LX vào bộ sưu tập lần này, vốn được biết đến với bối cảnh trượt ván - Bianca Chandôn áp dụng phong cách thẩm mỹ cổ điển đặc biệt mang lại một cảm giác thoải mái khi mang. Hầu hết thời gian được đầu tư cho bộ phận đế bánh quế lưu hóa đặc trưng của VANS, bên cạnh những giá trị cổ điển đã làm nên tên tuổi của mình, đế giày nay được xử lý để chống mài mòn một cách tối ưu nhất. Đế giày nổi bật bởi nhuộm các vết xước đen và vết mực loang ra xung quanh tạo nên điểm nhấn đầy thú vị. Hoàn thiện vẻ ngoài là chữ ký của Bianca Chandôn trông như thể nó được viết lên đế bằng bút biro màu xanh lam.

Đối với phần còn lại của bộ sưu tập, bạn có thể thấy Sk8-Hi sport xuất hiện cá tính với những đường phối màu đen xen kẽ với phần da bao phủ bởi các ngôi sao. Da lộn màu đen xuất hiện ở phần mũi giày, dây buộc màu trắng đồng bộ với những vết bám bẩn một cách cố ý và thẻ lưỡi “Vault” đầy uy tín và chất lượng.

Sự hợp tác Bianca Chandôn x VANS OG Sk8-Hi và Authentic sẽ ra mắt vào ngày 20 tháng 8 năm 2022 thông qua một số tài khoản bán lẻ Vault by Vans và Bianca Chandôn chọn lọc và trực tuyến tại VANS vào ngày 23 tháng 8.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: