BÍ ẨN MẠNH MẼ - VANS X DEFCON

BÍ ẨN MẠNH MẼ - VANS X DEFCON

Các thợ làm giày nổi tiếng tại Vans gần đây đã phát triển mạnh mẽ khi nói đến các tác phẩm hợp tác và trong nỗ lực đi chệch khỏi những khán giả truyền thống của họ, họ đã kết hợp với các nhà cung cấp chiến thuật tại DEFCON, cũng như LBT MAS Gray. Kết quả? Một dòng giày thể thao mang tính biểu tượng nhất của Vans, được trang bị màu sắc mới và công nghệ ComfyCush.

DEFCON LBT đã thiết lập sự tương tác hoàn toàn mới với Vans cùng với sự cập nhật, tăng cường kết hợp những giá trị quân sự mà DEFCON có, cũng như đây là sự lần đầu, DEFCON hợp tác sử dụng công nghệ Comfycush cho những sản phẩm quân sự của mình.

Sử dụng thương hiệu Old Skool và Sk8-HI mang tính biểu tượng cho một sự hợp tác chiến thuật được tạo ra dựa trên giá trị sử dụng. Cordura Upper được phát triển đặc biệt Cordura Upper mang đến cho đôi giày một hình dáng bền bỉ, trong khi cấu trúc ComfyCush nhẹ và đế tổ ong cung cấp tất cả các lợi thế về mặt thẩm mỹ của giày cổ điển Vans, với khối lượng thấp hơn nhiều. Là một mẫu giày Hàng hải (VBSS / GOPLAT) nguyên mẫu, chúng có thể được ghép nối với một thiết lập đầy đủ, và bao gồm các lỗ thoát khíở phần dưới của phần trên để tăng cường thoát khí. Bộ sưu tập dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 5 thông qua trang web bán lẻ DEFCON.

Cùng VANSVIETNAM ngắm nhìn những hình ảnh huyền bí từ sự hợp tác đặc sắc giữa Vans DEFCON!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: