BETTER™️ GIFT SHOP X VAULT BY VANS – TỰ HÀO CÙNG NÉT VĂN HÓA Á ĐÔNG

BETTER™️ GIFT SHOP X VAULT BY VANS – TỰ HÀO CÙNG NÉT VĂN HÓA Á ĐÔNG

Được thành lập tại Toronto, Canada vào năm 2017 Better ™ Gift Shop được tạo ra để mang những ý tưởng văn hóa, xã hội và nghệ thuật vào cuộc sống thông qua những sản phẩm thời trang may mặc. Đó là một cửa hàng quà tặng được biết đến như một bảo tàng; một cuộc triển lãm về nguồn cảm hứng; một nền tảng cho nghệ thuật cổ điển và hiện đại, nơi thể hiện văn hóa, nét truyền thống riêng biệt nơi được chắp cánh ý tưởng trên nhiều sản phẩm. Tất cả các sự hợp tác đến từ Better ™ Gift Shop đều được đánh giá cao về giá trị lưu giữ cũng như mang tính nghệ thuật cao. Thông qua các sáng kiến hợp tác này, Better ™ Gift Shop mong muốn kết nối toàn cầu các cộng đồng và ý tưởng của đối tác cũng như nhãn hàng với nhau.

Lần bắt tay đắt giá năm 2022 của Better ™ Gift Shop có thể kể đến là với nhà giày VANS và đặc biệt hơn là VAULT BY VANS. Cảm hứng cho sự hợp tác này bắt nguồn từ cửa hàng riêng của Better ™ ️ Gift Shop đặc biệt chi tiết hơn từ câu lạc bộ Hong Luck Kung Fu.

Được thành lập vào năm 1961 với tư cách là một tổ chức phi lợi nhuận và đã cung cấp các dịch vụ Kung Fu, võ thuật, Huấn luyện Múa Sư tử và Múa Sư tử cho khu vực Toronto trong hơn 61 năm. Tổ chức này là một niềm tự hào tôn vinh nền văn hóa Trung Quốc và cam kết duy trì truyền thống của nó trong cộng đồng người Châu Á tại Canada. Ý tưởng kết hợp này ngay lập tức được Better ™ Gift Shop ủng hộ khi đưa ý tưởng truyền thống văn hóa Á Đông vào chính sản phẩm giày hiện đại của nhà Vault.

Trên Style 36 VLT, bạn sẽ thấy nó được tạo điểm nhấn với màu “Forest Green” đậm mạnh mẽ nổi bật cùng chất liệu da lông dài. Các lớp đế trên Half Cab VLT được tạo thành với khối màu “Burgundy” và “Pewter” đầy nổi bật. Mỗi chiếc đế trong từng đôi giày của bộ sưu tập đều được trang trí theo kiểu cao su mờ để cho phép bạn nhìn thấy phông nền nghệ thuật của nó được tô điểm bằng thương hiệu Better ™ Gift Shop. Ngoài ra, những đôi giày được đặt trong các hộp giày đặc biệt minh họa cho Hong Luck Kung Fu – tổ chức duy trì truyền thống đẹp đẽ hàng đầu ở Toronto.

Nhóm Better ™ Gift Shop cho biết: “Cộng đồng là tất cả và chúng tôi luôn muốn thiết kế một đôi giày lấy cảm hứng từ chính tổ chức đặc biệt này”. Việc kết hợp Câu lạc bộ Kung Fu Hong Luck là một sự hòa nhập tự nhiên vào chiến dịch của cả hai."

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: