BERLIN’s CIVILIST x VANS - SỰ HÒA QUYỆN HOÀN HẢO GIỮA TINH TẾ VÀ CỐT LÕI

BERLIN’s CIVILIST x VANS - SỰ HÒA QUYỆN HOÀN HẢO GIỮA TINH TẾ VÀ CỐT LÕI

Nhắc đến BERLIN’s CIVILIST  thì đây là một thương hiệu thời trang được thành lập bởi Alex Flach và Andreas Hesse, đặt trụ sở chính tại Đức với chi tiết cụ thể được cập nhật mới nhất là Brunnenstraße 13, 10119 Berlin, Đức. BERLIN’s CIVILIST được cả hai chủ sở hữu thương hiệu đặt kỳ vọng với không gian bao gồm một phần cửa hàng giày trượt băng, một phần cửa hàng quần áo đường phố và một nơi có thể diễn ra các buổi triển lãm và ra mắt nghệ thuật. Và BERLIN’s CIVILIST sẽ trở thành nơi tất cả những người khác nhau từ nhiều lĩnh vực, từ muôn phương trời nhưng có cùng chung niềm đam mê với nghệ thuật đường phố có thể gặp gỡ nhau, gặp gỡ nhạc sĩ, nghệ sĩ, vận động viên trượt ván, vận động viên BMX; cùng nhau hội tụ về cùng chung nhịp đập con tim với nền nghệ thuật thế giới. 

BERLIN’s CIVILIST VANS - OFF THE WALL là hai thương hiệu nổi tiếng với phạm vi quốc tế và không xa lạ gì với những dự án hợp tác nhằm tôn vinh cũng như nâng cao giá trị dành cho bộ môn trượt ván và không ngừng tạo ra những không gian mới cho phép môn thể thao này phát triển. Với những nỗ lực không ngừng mỗi ngày, cả hai thương hiệu BERLIN’s CIVILIST VANS đã hợp tác tạo ra ba tuyệt phẩm ngây ngất lòng người trong bộ sưu tập mới nhất của mình. 

Bộ sưu tập BERLIN’s CIVILIST x VANS lần này công bố đến các VANSAHOLIC được bộ đôi thương hiệu đình đám thiết kế dựa trên nền tảng huyền thoại VANS SK8-LOW. Cùng với sự giúp đỡ của một nhà thời trang học trứ danh, ngoài ra anh còn nổi bật cả trong lĩnh vực văn hóa đại chúng, đồ họa và tranh lấy cảm hứng từ chính trị - không ai khác với tất cả sự trân trọng VANS dành cho cơ hội nhận được sự giúp đỡ từ danh hoạ CARSTEN FOCK. Bộ sưu tập BERLIN’s CIVILIST x VANS bao gồm ba phân khúc màu được phân bổ hoàn toàn hợp lý và đẹp mắt. Ba tone màu chủ đạo được hai thương hiệu chọn lựa bao gồm: Đen, Trắng và Xanh Navy; đây hoàn toàn dễ nhận biết đều là những tone màu cơ bản nhưng luôn mang giá trị cao khi xét về khía cạnh nghệ thuật. Và điều đáng chú ý dành cho BERLIN’s CIVILIST x VANS chính là các chữ cái vẽ bằng bút chì của danh hoạ CARSTEN FOCK được thêu nổi tinh tế ở phần Upper sản phẩm kết hợp hoàn hảo cùng chất liệu tuyển chọn da lộn của VANS SK8-LOW. Dòng chữ: "SAY GOODBYE TO THE CITY" xuất hiện nổi bật ở thành bên giày, kết hợp cùng khi "I ONCE WAS IN BERLIN” tinh tế ở phần lót trong siêu phẩm. 

Ngoài ra, điều khiến BERLIN’s CIVILIST x VANS càng ấn tượng hơn chính là dòng chữ "BACK TO THE ROOTS" được sáng tạo in nổi bật bên dưới đế giày, càng làm tăng thêm phần khí chất cho mỗi bước chân các VANSAHOLIC. Thật không ngoa khi nói những sản phẩm của nhà OFF THE WALL không có gì ngoài sự tâm huyết. Và chính BERLIN’s CIVILIST x VANS đích thị là bộ sưu tập dành cho những chủ nhân tinh tế và thời thượng nhất!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: