BEDWIN & THE HEARTBREAKERS x VANS CÙNG BỘ HỌA TIẾT BANDANA SẶC SỠ

BEDWIN & THE HEARTBREAKERS x VANS CÙNG BỘ HỌA TIẾT BANDANA SẶC SỠ

Nhãn hiệu Nhật Bản BEDWIN & THE HEARTBREAKERS chính thức ra mắt sự hợp tác mới với VAULT BY VANS. Bộ sưu tập từ sự hợp tác này được hứa hẹn mang đến nhiều đột phá về hình ảnh cũng như chất lượng của cả hai.

Bộ sưu tập mang đến cho chúng ta hai kiểu dáng quen thuộc từ nhãn hàng VANS đình đám. Không cần phải nói quá nhiều về nhánh VAULT BY VANS, họ sở hữu cho mình những giới hạn vô cùng đỉnh cao mà bất kì ai là VANSHOLIC cũng đều muốn sở hữu những sản phẩm từ nhánh này. VANS VAULT AUTHENTIC và OLD SKOOL chính là hai hình bóng được sử dụng. Sản phẩm tiếp tục sử dụng những ảnh hưởng của nhãn hiệu VANS và cả BEDWIN & THE HEARTBREAKERS, bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ hàng dệt may di sản địa phương, với những họa tiết bandana cổ điển sản xuất tại Mỹ được sử dụng xuyên suốt bộ sưu tập.

Cả hai sử dụng họa tiết bandana được cách điệu như một điểm sáng nổi bật với những màu sắc linh hoạt. Nếu bạn chưa từng biết về bandana, đây được coi là một họa tiết đặc biệt, vốn là một xu hướng thời trang vào những năm 80. Sự phối hợp về họa tiết cũng như màu sắc chính là một đặc điểm nổi bật, mỗi chiếc được cắt ở các đường may khác nhau để thể hiện sự khéo léo của bộ sưu tập và để đảm bảo không có hai cặp nào giống hệt nhau. 

Đối với Old Skool, BEDWIN & THE HEARTBREAKERS và VAULT BY VANS đã thống nhất không loại bỏ sidestripe đặc trưng. Đối với AUTHENTIC, sự đa dạng về màu sắc cùng phối hợp nhau tạo nên bộ sưu tập hoàn chỉnh về phong thái cũng như chất lượng.

Bộ sản phẩm hiện đang trong quá trình kiểm tra chất lượng cũng như được hứa hẹn sẽ ra mắt trong thời gian sớm nhất!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: