BAPE VÀ VANS RA MẮT CHÍNH THỨC BỘ SƯU TẬP “HEAD-TO-TOE”

BAPE VÀ VANS RA MẮT CHÍNH THỨC BỘ SƯU TẬP “HEAD-TO-TOE”

Hẳn là bạn chưa từng quên sự hợp tác giữa hai ông lớn VANSBAPE đã trải qua một khoảng thời gian rất dài từ năm 2020 với những đôi giày custom phiên bản giới hạn độc quyền tại Trung Quốc. Lúc bấy giờ, đây được đánh giá là một sự hợp tác mang tính bùng nổ và vô cùng giá trị mang ý nghĩa tinh thần cũng như brand hợp tác đầy tên tuổi. Khoảng thời gian ấy, cả hai được đánh giá rất cao về đẳng cấp, thời thượng và mang tính xu hướng đỉnh cao. Vì thế, sự hợp tác giữa hai gã khổng lồ khi ấy xảy ra đã gây nên một vụ nổ trong thị trường thời trang streetwear.

Tuy nhiên, sự hợp tác ấy không mang tính chính thức khi bộ sưu tập chỉ ra mắt trên trang web của cả hai mà không phải là một bộ sưu tập chủ đề hoàn chỉnh. Sau một quãng thời gian dài, để hợp thức hóa cho sự hợp tác này, cuối năm 2021 VANS x BAPE ra mắt hoàn hảo một bộ sưu tập “head-to-toe” – tạm hiểu rằng đầy đủ và đẳng cấp.

BAPE được đánh giá là một tượng đài, một trào lưu, một thứ văn hóa và là cả một phần lịch sử của thời trang đường phố Nhật Bản nói riêng, của thế giới nói chung. BAPE đã xuất hiện và thành công trong vòng 25 năm dưới cái danh “Anh hùng Streetwear” – Sở hữu lượng fans hâm mộ đông đảo, nhiệt thành từ Nhật Bản và nhiều nơi khác trên thế giới. Về phần VANS – thương hiệu giày old skool đầy vintage, mang giá trị tương tự như BAPE, nhưng phong cách nghiêng hẳn về văn hóa phương tây. Cả hai khi hợp tác được chuyên giá đánh giá như một cú bắt tay lịch sử giữa hai nền văn hóa Tây và Đông, tuy khác biệt, nhưng hài hòa, tuy cải cách nhưng vẫn truyền thống vô mang giá trị cốt lõi của cả hai.

Đối với nỗ lực chung mới nhất của họ, thương hiệu thời trang Nhật Bản đã tạo ra Sk8-Hi 38 DX và Authentic 44 DX mang tính biểu tượng nhà VANS bằng các họa tiết và hoa văn đặc trưng của hãng. Sk8-Hi 38 DX nhận được đường viền camo ABC của thương hiệu kết hợp với màu đen và trắng cổ điển của VANS. Trên lưỡi gà Sk8-Hi 38 DX, logo cơ bản được tùy chỉnh lạ mắt bởi một màu camo tô điểm, trong khi toàn bộ thiết kế nằm trên đế giữa màu trắng và được trang bị đế ngoài Waffle. Ở phía bên kia của bộ sưu tập, Authentic 44 DX kết hợp bản in camo nguyên bản của BAPE với vải ripstop của nhà VANS.

Đi cùng với các cặp là một chiếc áo hoodie đồng thương hiệu thể hiện sự hòa quyện của hai logo trên nền hoa văn camo sẽ có cả hai màu đen và xám thạch nam. Bộ sưu tập mang giá trị “head-to-toe” như một tuyên bố bỏ lửng của việc sẽ có không dưới ba lần cả hai sẽ tiếp tục hợp tác trong tương lai.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: