BANDANA - BILLY’S TOKYO x VANS CHẤT LƯỢNG VÀ SỰ ĐỘC QUYỀN

BANDANA - BILLY’S TOKYO x VANS CHẤT LƯỢNG VÀ SỰ ĐỘC QUYỀN

 

BILLY’S TOKYO là một nhà bán lẻ về thời trang độc quyền cao cấp của Nhật, và đây luôn là sự lựa chọn ưu tiên của những hãng giày hàng đầu thế giới - những hãng giày lấy chất lượng và sự duy nhất lên hàng đầu. Vì thế, không hề ngạc nhiên khi VANS với sự tỏ tường của mình đã lựa chọn đồng hành cùng BILLY’S TOKYO để tạo nên một bộ sưu tập hoàn hảo.

 

BILLY’S TOKYO x VANS với tuyệt phẩm lần này đã lựa chọn tone màu nude vintage chủ đạo cho toàn bộ sản phẩm của mình. VANS chưa bao giờ làm tín đồ nhà mình thất vọng khi liên tục gây ấn tượng bởi hàng loạt sản phẩm giàu tính trừu tượng hàng thập kỷ qua. Và lần này cũng không ngoại lệ, khi VANS lựa chọn hoạ tiết phong cách “BANDANA” định hướng cho sản phẩm của mình trên nền tảng quen thuộc nhưng chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt: VANS SLIP-ON & VANS STYLE 36. 

Với hoạt tiết “BANDANA” kết hợp đầu lâu màu đen bao phủ trọn vẹn phần thân giày được thấy trong cả bộ sưu tập. VANS STYLE 36 vẫn sử dụng chất da lộn dày dặn, chắc chắn với phần da lộn trắng được chọn làm điểm nhấn cách điệu cho phần mũi giày và thân sau giày. Ngoài ra, biểu tượng Side Stripe cũng mang màu trắng tương tự tạo sự hút mắt trên nền nude BANDANA. 

VANS SLIP-ON là phiên bản đầy đủ hơn của VANS STYLE 36, đây sẽ là sự ưu ái dành trọn cho những tín đồ yêu thích sự hoàn hảo và toàn vẹn. VANS SLIP-ON như đã được nhắc đến như sự toàn vẹn thì toàn bộ thân giày được đánh bật lên “không tì vết” bằng hoạ tiết BANDANA nền nude nhấn đầu lâu đen. 

Đây thật sự là một bộ sưu tập hoà trộn giữa cảm giác VINTAGE và sự đột phá mạnh mẽ hiếm có. 

BILLY’S TOKYO x VANS đã tạo nên một bộ đôi tuyệt phẩm bằng cả “khối óc”. 

Vậy nên hãy để BILLY’S TOKYO x VANS với sự tâm huyết, chất lượng và độc quyền tạo nên khí chất của bạn.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: