“AUTISM AWARENESS” - DỰ ÁN YÊU THƯƠNG TỪ VANS

“AUTISM AWARENESS” - DỰ ÁN YÊU THƯƠNG TỪ VANS

VANS đã cho ra mắt một loạt hình ảnh đại diện cho bộ sưu tập mới nhất sắp được ra mắt, bộ sưu tập trải nghiệm và lấy cảm hứng từ rất nhiều yếu tố trong đó có “Autism Awareness”, tạm gọi là Tự kỉ nhận thức . Các kiểu dáng được áp dụng bao gồm VANS OLD SKOOLVANS SLIP-ON, kiểu dáng có một bảng màu dịu dàng và các chi tiết thiết kế độc đáo tập trung vào các giác quan bao gồm cảm ứng, thị giác và thính giác.

Với sự giúp đỡ của Hội đồng Tiêu chuẩn Giáo dục và Giáo dục Quốc tế (International Board of Credentialing and Continuing Education Standards), VANS đã kết hợp công nghệ ComfyCush của mình vào sản phẩm nhằm đưa đến sự thoải mái và dễ dàng trong khi mang giày cả ngày. Điều này phần nào giúp cho thông điệp cảm giác trong bộ sưu tập này : sản phẩm được cảm nhận bằng các giác quan nhạy cảm thông thường. ComfyCush Old Skool xuất hiện trên một lớp da lộn màu xanh được trang trí bằng những trái tim nhung đỏ chống lại bản in logo thương hiệu, cùng với một thông điệp đặc biệt ở gót chân. Đối với ComfyCush Slip-On PT, đôi đầu tiên có phần mũi nhọn màu xám mát mẻ với phần kéo gót. Thiết kế thứ hai tập trung vào tầm nhìn và nổi bật với các mặt bên bằng vải chéo màu xanh và hình ảnh ba chiều. Cuối cùng, VANS Slip-on thứ ba có một tấm vải trắng phía trên và được trang trí bằng chữ "LOVE LOVE" trên một chân và bên kia là VANS

Đặc biệt hơn trong loạt sản phẩm này khi các kiểu dáng cũng được cập nhật sản xuất dành riêng cho trẻ em và trẻ mới biết đi, ComfyCush New Skool V hoàn toàn mới có đế cao su, khóa móc và vòng dây đeo đơn, tab kéo và cổ áo có đệm xốp.

Với dự án này VANS sẽ quyên góp tối thiểu 100.000 USD từ số tiền thu được cho A.skate - một tổ chức cho phép trẻ em mắc chứng tự kỷ là một phần của thế giới xã hội thông qua bộ môn thể thao trượt ván. Cùng VANS chung tay làm nên những điều kì diệu và kết nối sự yêu thương trên khắp thế giới các bạn nhé!

 

 

Bình luận:
binh-luan

VŨ NGUYỄN THIÊN

05/05/2020

đôi này có ở VN chưa vậy???? mình thấy nó đẹp lắm

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: