ARIES X VAULT BY VANS “BREAK ALL THE RIDES”- PHÁ VỠ MỌI NGUYÊN TẮC

ARIES X VAULT BY VANS “BREAK ALL THE RIDES”- PHÁ VỠ MỌI NGUYÊN TẮC

VAULT BY VANS đang tiếp tục gia tăng sự thành công của chính mình sau hàng loạt lần hợp tác đỉnh cao trong năm 2021 cho những siêu phẩm với  FDMTL,  MadhappyBEDWINFDMTL và JJJJound… Hẳn bạn vẫn còn nhớ đến  Aries – Đối tác đã từng xuất hiện cùng VAULT cụ thể vào năm 2017 với một siêu phẩm có thể nói rằng đã từng gây nên những đợt sóng yêu thích đối với VANSHOLIC. Hi vọng rằng những tín đồ thân quen của VANS Việt Nam vẫn còn nhớ đến!

Một trong những bước tiến giúp VAULT trở nên vô cùng thành công bởi họ chỉ sản xuất một lượng sản phẩm cực kì giới hạn, bên cạnh đó là những lần collab đỉnh cao cùng những nhãn hàng đình đám, có sức hút cá nhân riêng và đặc biệt là cùng chất màu cá tính với VANS. VAULT luôn biết cách nêu bật giá trị của bản thân mình cũng như đối tác để đưa đến tay chúng ta những sản phẩm chất lượng nhất. Theo cách nói riêng của VANSVAULT BY VANS là “Nơi chúng tôi lưu giữ những sản phẩm tốt.” Phân khúc phụ này của VANS đang dần chiếm ưu thế và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Về phía Aries, đã hơn một thập kỷ trôi qua kể từ khi Sofia Prantera thành lập nó. Trong thời gian đó, nhãn hiệu này đã lặng lẽ trở thành trụ cột của thế giới thời trang London, cũng như hợp tác với các thương hiệu từ New Balance đến Porter... Trong khi Aries đã trở nên nổi tiếng với những sự hợp tác này và đồ họa đặc trưng của nó, Prantera đã dành 10 năm qua để lặng lẽ biến đổi trang phục dạo phố của Vương quốc Anh từ bên trong với đặc tính của mình.

Cả hai với những tuyên ngôn về tư tưởng cũng như phong cách đều cùng hòa vào nhau thông qua bộ sưu tập mới nhất “Break all the rides”. Aries chưa bao giờ là đại diện cho sự sáng tạo quá nổi bật lấn át khi hợp tác với bất kì nhãn hàng nào, thay vào đó ưu tiên sự thể hiện sáng tạo của cá nhân. Sự hợp tác mới của thương hiệu với VAULT BY VANS cũng giống như việc phá vỡ các quy tắc thời trang truyền thống, kết hợp nhiều bản in và hoa văn để mang đến những cách diễn giải độc đáo về hình bóng VANS cổ điển được sử dụng trong bộ sưu tập.

Bộ sưu tập ARIES X VAULT BY VANS mới bao gồm các phong cách giày dép và quần áo. Kiểu dáng được quan tâm và sáng tạo bao gồm VANS VAULT OG Authentic LX, OG Sk8-Mid LX, OG Era LX và OG Chukka LX được cung cấp với rất nhiều màu sắc. Tiêu đề của phân loại là Authentic, với lần lặp lại "Weed Muted" kết hợp hoa văn lấy cảm hứng từ lá cần sa nhiều màu. “Tiger Muted” với họa tiết vằn hổ dọc phần upper và midsole và phối màu cuối cùng là phối màu "Tie-Dye".  Xuyên suốt đường line của midsole là tên thương hiệu "Aries".  Tuy chúng ta có thể thấy rằng những phối màu hoàn toàn khác nhau tưởng chừng không liên quan và khá tách biệt, nhưng lại có chung một ngôn ngữ thiết kế đến từ hai đối tác, sự đầu tư tập trung sáng tạo bởi nhiều bộ óc.

Cùng VANS Việt Nam đón chờ những thông tin mới nhất đến từ VANS nói chung và VANS VAULT nói riêng các bạn nhé!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: