ANDERSON .PAAK VÀ VANS VÀ CHIẾN DỊCH GIÀY

ANDERSON .PAAK VÀ VANS VÀ CHIẾN DỊCH GIÀY "CLASSIC SINCE FOREVER"

Khởi động chiến dịch giày "Classic Since Forever". Tay trống Silk Sonic thể hiện một trong những phong cách mang tính biểu tượng nhất của thương hiệu, lấy cảm hứng từ những năm bảy mươi và giày thể thao “matching”.

Nghệ sĩ đoạt nhiều giải Grammy và nhạc sĩ nổi tiếng Anderson .Paak tiếp tục làm đại sứ thương hiệu với VANS cho mùa Thu / Đông 2022, bằng cách giúp thương hiệu khởi động chiến dịch giày “Classic Since Forever”.

Sự hợp tác của nhạc sĩ "Leave The Door Open" với VANS còn phù hợp hơn cả. Là một nửa của bộ đôi siêu đẳng Silk Sonic, .Paak đã mang tinh thần trường học cổ điển trở thành xu hướng chủ đạo kể từ khi phát hành album đoạt giải Grammy năm 2021 của bộ đôi, An Evening With Silk Sonic. Cùng với đối tác âm nhạc Bruno Mars, Paak thể hiện tinh thần của Seventies R&B thông qua cả âm thanh và phong cách thời trang của mình. Giống như .Paak, VANS luôn tự hào khẳng định mình là người quản lý phong cách cổ điển, giữ cho nó luôn tươi mới thay vì khuất phục trước sự hoài cổ.

VANS đã là một phần trong câu chuyện của .Paak kể từ những ngày đầu của sự nghiệp. Rất lâu trước khi là Nghệ sĩ 8 lần đoạt giải Grammy, Paak rời nhà đến Hollywood và đăng ký học trống tại trường dạy đánh trống. Để trang trải học phí, .Paak đã nhận việc làm tại một cửa hàng VANS ở khu phố Canoga Park, Los Angeles. Mười lăm năm sau, .Paak vẫn giữ những đôi giày mang tính cổ điển nhất của mình, duy trì mối liên hệ với quá khứ của mình.

Nhấn mạnh phương châm của VANS, “OFF THE WALL”, Paak xuất hiện trong quảng cáo mới chơi trống trong khi mặc trang phục Silk Sonic đầy đủ, cùng giày thể thao từ dòng VANS CLASSICS. Bên cạnh sắc xanh trên đôi VANS của .Paak nổi bật lên trong chiến dịch, thương hiệu cũng sẽ làm nổi bật dòng “ VANS CLASSICS”, VANS đã chọn làm nổi bật những phong cách vượt thời gian nhất của mình cho màn hợp tác, bao gồm AUTHENTIC, ERA, SLIP-ON, SK8 HI VÀ OLD SKOOL. Giống như .Paak, việc tái hiện những mặt hàng chủ lực này của VANS mang những ảnh hưởng từ quá khứ và hiện tại lại với nhau một cách hài hòa.

Đôi giày thể thao được Anderson .Paak “diện” trong video là VANS OLD SKOOL CLASSIC NAVY/WHITE. Vải canvas màu xanh dương trải dài trên phần thân giữa của giày trong khi vải màu đen tương phản trên mũi giày. Dây giày, gót giày, đường sidetripes- tất cả đều nổi bật cùng một tone màu trắng (với đường viền màu đen), đế cao su lưu hóa đặc trưng.

Chiến dịch “Classic Since Forever” theo sau sự ra mắt gần đây của dòng sản phẩm thứ ba của .Paak với công ty giày thể thao: The Vanderson Collection. Dòng sản phẩm này được trang trí bằng các tông màu đất, tie-dye và paisley với vẻ ngoài chân thực, lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển của .Paak. Đương nhiên, một số phong cách do .Paak thiết kế trùng lặp với CLASSICS, chẳng hạn như VANS X Anderson .Paak AUTHENTIC.

Trong vòng vài tháng tới, thương hiệu sẽ tung ra từng kiểu dáng có sẵn trong dòng CLASSIC thông qua trang web của VANS, ngoài việc giới thiệu các đại sứ thương hiệu mới - bao gồm cả Paloma Elsesser trong chiến dịch mùa thu. Hãy đón theo dõi tại Vansvietnam.com.vn!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: