ANAHEIM VANS ERA 95 DX

ANAHEIM VANS ERA 95 DX

Một trong những thương hiệu giày đến từ Anaheim, California với kinh nghiệm hoạt động trong ngành thời trang phân khúc giày thể thao chuyên nghiệp - VANS. Đối với một thương hiệu lâu đời và được lòng rất nhiều thế hệ SKATER thì VANS chắc chắn đã bỏ ra tâm sức không ít trong quá trình chinh phục giới Sneaker toàn cầu. Ắt hẳn các VANSAHOLIC không thể không biết đến VANS AUTHENTIC - một trong những sản phẩm đầu tay và đây chính là bước đệm lớn giúp VANS chinh phục giấc mơ nghệ thuật đường phố của mình. 

Với sự cố gắng “lột xác” không ngừng, VANS một lần nữa đã cho ra đời một phiên bản cải tiến nổi bật hơn về thiết kế và trên hết là chất lượng được biết đến với cái tên VANS ERA. Siêu phẩm  được xem như một người em song sinh ra đời sau VANS AUTHENTIC hội tụ không chỉ mọi ưu điểm của huyền thoại này mà VANS ERA được thương hiệu ưu ái cải biên tốt hơn về độ bền và êm ái. Với sự “chiều chuộng” tín đồ cùng như luôn đặt sự chất lượng làm tín ngưỡng, VANS đã lựa chọn phát triển phần thành giày và đệm VANS ERA trần bông ôm trọn cổ chân khi hoạt động.

Bộ sưu tập được thương hiệu OFF THE WALL cống hiến đến các tín đồ ngày hôm nay được giới thiệu với tên gọi ANAHEIM UA ERA 95DX, được thiết kế dựa trên siêu phẩm cải biên từ VANS AUTHENTIC huyền thoại - VANS ERA. ANAHEIM UA ERA 95DX được thương hiệu tinh tế lựa chọn hai gam màu chủ đạo tối giản nhưng chưa bao giờ mất đi “quyền lực” của mình: Trắng - Đen; kết hợp nhuần nhuyễn, sáng tạo cùng hoạ tiết vòng tròn nhiều màu sắc đan xen nổi bật trên nền trắng. Cùng với cách phối màu hút mắt, bộ sưu tập ANAHEIM UA ERA 95DX được nhà OFF THE WALL tỉ mỉ gia cố các mảng đen chắc chắn ở phần Upper và Heel Counter bằng chất liệu Canvas đứng form, bền chắc. VANS nổi tiếng là thương hiệu chỉnh chu và để tâm đến từng chi tiết cho sản phẩm cũng mình. ANAHEIM UA ERA 95DX được VANS trau chuốt với phần đế giày chất liệu cao su lưu hoá chất lượng cùng với slogan cũng như tên thương hiệu in đen nổi bật trên nền trắng “GET THE REAL THING - GET VANS”; “THOSE AREN'T VANS”.

Với sự toàn vẹn và chỉnh chu mà VANS - OFF THE WALL đầu tư trong từng “đứa con tinh thần” thì bộ sưu tập ANAHEIM UA ERA 95DX lần này cũng hoàn toàn xứng đáng để dành riêng cho các VANSAHOLIC đề cao sự hoàn hảo. 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: